Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyuhyun (Supe Junior) và Mino (Winner) bất ngờ xuất hiện ở phố cổ Hà Nội

Hai nam ca sĩ điển trai này đang có mặt tại Hà Nội cùng với Ahh Jae Hyun để ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế.

Gần đây nhất, Kpop fan vừa được dịp "phát điên" khi Kyuhyn Mino cùng với Ahn Jae Hyun bất ngờ có mặt tại Hà Nội. Họ đã cùng nhau tới quán bún chả nổi tiếng trên đường Lê Văn Hưu, phố cổ Hà Nội để ghi hình cho tập mới nhất của chương trình thực tế "New Journey to the West 3". 

Theo thông tin, đây là một lịch trình bất ngờ không ai biết đến vì theo tiết lộ ban đầu, điểm đến trong thời gian này đáng lẽ phải là đất nước Ấn Độ. Thế nhưng không biết vì lý do gì các nam ca sĩ, diễn viên điển trai xứ kim chi lại được "ấn thẳng" sang Việt Nam và nhận được sự chào đón cuồng nhiệt từ người hâm mộ. Thông tin này có lẽ chính là tim mát lòng nhất ngày hôm nay cho cộng đồng fan Kpop. 

Xem qua một số hình ảnh mới nhất tại Việt Nam của bộ ba điển trai này:

kyuhyun - Mino tới Hà Nội

kyuhyun - Mino tới Hà Nội

Mino tươi rói và khoác chiếc áo sơ mi màu mát rượi tại sân bay

kyuhyun - Mino tới Hà Nội

kyuhyun - Mino tới Hà Nội

kyuhyun - Mino tới Hà Nội

Kyuhyun khá vui vẻ sau một chuyến bay dài

kyuhyun - Mino tới Hà Nội