Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyo York làm MV tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

MV gồm liên khúc “Những Điều Chưa Kể - Ngồi Lại Bên Nhau” của Kyo York có sự tham gia của 2 giọng ca nhí tài năng Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi.

Sau MV “Em tôi” quảng bá cảnh đẹp vùng Tây Bắc Việt Nam, mới đây, chàng trai Mỹ Kyo York tiếp tục chinh phục trái tim khán giả Việt với một MV ca nhạc tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11. MV gồm hai ca khúc “Những Điều Chưa Kể” (sáng tác Trần Thanh Sơn)“Ngồi Lại Bên Nhau” (sáng tác Phạm Uyên Nguyên). Đặc biệt MV còn có sự tham gia của hai giọng ca nhí tài năng là bé Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi.

Kyo York, bé Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi cùng kết hợp trong một MV tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Chia sẻ về món quà âm nhạc đầy ý nghĩa lần này, Kyo York cho biết trước tình trạng bạo lực học đường đáng báo động như hiện nay hay những scandal “trò tố thầy” ầm ĩ, anh muốn mang đến thông điệp “tôn sư trọng đạo” một cách nhẹ nhàng và tình cảm đến các bạn trẻ. Bên cạnh đó, anh cũng muốn quảng bá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam qua hình ảnh tà áo dài trắng tinh khôi.

Với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, Kyo York đã cùng Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi mang đến một MV liên khúc về Thầy cô bạn bè vừa xúc động vừa vui tươi, gợi người xem dễ nhớ về một thời áo trắng đầy kỷ niệm.

MV "LK Những Điều Chưa Kể - Ngồi Lại Bên Nhau” - Kyo York, bé Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi

Nguồn: 2sao