Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyo York làm MV quảng bá cảnh đẹp Sài Gòn

Chàng ca sĩ người Mỹ vừa cho ra mắt MV "Sugar" với nhiều cảnh đẹp của Sài Gòn.

Sau khi giới thiệu loạt MV nằm trong dự án “Hành trình nhật ký âm nhạc và du lịch” của Kyo York như: “Hello Hạ Long”, “Quê Bác Ba Phi”, “What makes you beautiful”, “Em tôi”…mới đây, chàng ca sĩ người Mỹ đã cho ra mắt MV "Sugar" với mong muốn giới thiệu đến bạn bè du khách quốc tế những cảnh đẹp của Sài Gòn.

Kyo York cover ca khúc "Sugar" và lồng ghép những cảnh đẹp của Sài Gòn để giới thiệu cho bạn bè thế giới

Sài Gòn trong mắt Kyo York là một thành phố hoa lệ, sôi động nhưng cũng có lúc cổ kính, trầm mặc và rất chân thành. Sài Gòn quyến rũ như một người con gái đẹp, giàu lòng nhân hậu và năng động, hiện đại. MV “Sugar” là hành trình của Kyo trải qua một ngày với nhiều mảnh ghép cảm xúc, từ những sinh hoạt thường nhật hàng ngày của người dân Sài Gòn hiếu khách, đến những cảnh đẹp nổi bật, những công trình thế kỷ của Sài Gòn.

MV “Sugar” là sự kết hợp độc đáo giữa ca khúc “Sugar” của ban nhạc Maroon 5 đình đám được lồng ghép những cảnh đẹp của Sài Gòn. MV tạo nên một hiệu ứng vô cùng tuyệt vời và ấn tượng cho người xem khi cảnh đẹp của Sài Gòn được nhìn bởi một góc độ mới trên nền giai điệu của một ca khúc hiện đại.

MV cover  "Sugar" - Kyo York

Chia sẻ về MV “Sugar”, Kyo York kỳ vọng: “Đây là bản cover ấn tượng, có lượt view khủng để khán giả khắp nơi có cơ hội biết đến hình ảnh tuyệt đẹp của Việt Nam và hãy đến khám phá. Đó là lý do tôi đã quyết định chọn Sugar kết hợp với Sài Gòn trong MV cover này". Bên cạnh đó, MV này còn là món quà đặc biệt mà Kyo York muốn gửi tặng đến Việt Nam - "nơi đã mang đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống đặc biệt là âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung” – nam ca sĩ chia sẻ.

Nguồn: IHay