Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kylie trải lòng về cuộc sống làm mẹ ở tuổi 20

Kylie Jenner vừa có một cuộc nói chuyện giữa những bà mẹ với cô chị Kim Kardashian và chia sẻ về những khó khăn của việc làm mẹ và cả nguồn gốc của cái tên Stormi.

Chỉ vài tháng trước, hai chị em nhà KarJenner vừa có hai bé gái cách nhau chỉ hơn hai tuần. Vừa qua, cả hai đã có dịp ngồi cùng nhau và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh. Và với mỗi em bé đều có những trải nghiệm nuôi dạy khác nhau. Kim chia sẻ rằng giai đoạn đầu của thời kỳ làm mẹ thực sự là một thử thách đối với cô. Tuy nhiên, đối với bà chủ trẻ của dòng mỹ phẩm Kylie Cosmetics, khoảng thời gian đầu này có thể xem là tích cực: "Nó thực sự ngược lại với em. Em cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời và cực kỳ vui. Em học được nhiều thứ hơn về bản thân mình và cả cuộc sống, đó là một trải nghiệm thật tuyệt vời."

Kylie chia sẻ thêm: "Tất nhiên là cũng có những lúc khó khăn và mệt mỏi vào thời gian đầu như em không thể ngủ được và cả việc phải thức dậy liên tục vào giữa đêm."

Hạ sinh con gái đầu lòng Stormi vào ngày 1/2, Kylie thừa nhận rằng quay trở lại với công việc thực sự không hề dễ dàng vì điều đó đồng nghĩa với việc cô phải rời xa con gái của mình: "Và ngay cả khi em đang ở đây, thật khó để có thể rời khỏi nhà vào sáng nay. Em nói với con bé, "Mẹ sẽ quay lại ngay, mẹ xin lỗi, mẹ phải đi!" trong khi con bé thậm chí còn không biết chuyện gì đang diễn ra. Lúc nào em cũng nghĩ về con bé. Em luôn muốn ở bên con bé. Em không thể đợi cho đến khi con bé có thể đi khắp mọi nơi với em, bởi vì ngay khi con bé đủ lớn, em sẽ mang con bé đến mọi nơi cùng mình."

Kylie đã từng có một quãng thời gian giấu kín việc mình đang mang thai và chỉ bất ngờ lên thông báo cùng người hâm mộ chỉ sau khi đã hạ sinh con gái. Vài ngày sau đó, cô đã tiết lộ cái tên Stormi trong bức ảnh đầu tiên của cô bé. Gia đình KarJenner vốn nổi tiếng với việc luôn đặt cho những đứa con của mình những cái tên không hề đụng hàng và cực kỳ có ý nghĩa, có thể kể đến như Reign, Dream, North, Saint, Chicago và True. Kylie chia sẻ với Kim rằng sự lựa chọn cái tên Stormi là một điều đặc biệt:

"Em thực sự không biết tụi em đã nghĩ ra cái tên Storm như thế nào nữa. Bố con bé [rapper nam Travis Scott) cứ khăng khăng đó là ý tưởng của anh ấy, nhưng em nghĩ là của mình mới đúng. Nhưng sau đó em không thực sự thích Storm cho lắm, em không cảm thấy như đó là tên của con bé. Và cuối cùng nó đã trở thành Stormi. Thực sự mà nói, em cảm thấy như có rất nhiều cái tên khác mà em thậm chí có thể còn thích hơn, nhưng em cảm thấy như Stormi đã chọn tên cho chính mình vậy, giống như cái tên đó được sinh ra là dành cho con bé."

 

stormi webster ????????

A post shared by Kylie (@kyliejenner) on

Cô bé Stormi gia nhập gia đình KarJenner chỉ 17 ngày sau sự ra đời của người chị họ Chicago West - người con thứ ba của Kim và Kanye West. Kylie chia sẻ về mối quan hệ giữa hai cô bé: "Chúng lúc nào cũng chơi với nhau. Em không thể ngờ là chúng lại lớn nhanh như vậy. Chicago chỉ lớn hơn hai tuần so với Stormi nhưng em có thể thấy là con bé lớn hơn hẳn. Và rồi, ngay khi Stormi được hai tuần tuổi, con bé cũng làm những việc giống như Chi đã từng làm. Thật thú vị khi thấy chúng lớn lên cùng nhau."

Ngoài ra, True – con gái vừa hạ sinh gần đây của Khloe – chỉ nhỏ hơn Stormi 10 tuần. Kylie chia sẻ về việc mang thai cùng lúc với cô chị của mình: "Thật vui khi được mang thai cùng lúc với Khloe. Tụi em đã trải nghiệm mọi thứ cùng nhau. Em mang thai trước chị ấy một chút, vì thế em có thể chia sẻ cho chị ấy về những điều sắp sửa xảy ra. Vì vậy, chúng em nói chuyện với nhau gần như mỗi ngày về mọi thứ vậy."

Kim cũng hỏi Kylie về việc cuộc sống của cô đã thay đổi như thế nào kể từ khi trở thành một người mẹ. Kylie cho biết việc cô cống hiến hết sức cho công việc hiện tại là đều dành cho Stormi: "Em nghĩ nhiều hơn về tương lai là vì con bé. Mỗi khi em rời đi và cảm thấy căng thẳng, buồn phiền về việc phải bỏ lại con bé ở nhà, em phải trấn an bản thân rằng, "Mẹ đang làm điều này vì con." Mọi người nói bạn thay đổi hoàn toàn khi bạn trở thành một người mẹ, nhưng em thực sự cảm thấy mọi thứ vẫn như vậy, chỉ là tốt hơn thôi. Em không biết điều gì thực sự có thể hoàn toàn thay đổi thế giới của mình ngoài con bé. Nhưng em thấy mọi thứ chỉ trở nên tốt hơn. Em cảm thấy bớt ích kỷ và nghĩ cho người khác nhiều hơn."

Và trong số rất nhiều đặc quyền của một người mẹ, một công việc cụ thể mà Kylie thích chính là… thay tã: "Em thực sự thích thay tã. Việc đó thực sự khiến em thỏa mãn khi có thể làm cho con bé sạch sẽ lại. Đó thật là một trải nghiệm tuyệt vời."

Cùng nghía qua một số video cực kỳ đáng yêu của cô bé Stormi dưới đây:

 

A post shared by Kylie (@kyliepictures) on

 

A post shared by Kylie (@kyliepictures) on

 

A post shared by Kylie (@kyliepictures) on

 

A post shared by Kylie (@kyliepictures) on