Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kylie Minogue muốn nhận con nuôi

Kylie cho biết cô đang có ý định nghiêm túc trông việc xây dựng gia đình với bạn trai của mình.

Ngôi sao 47 tuổi bắt đầu hẹn hò với nam tài tử Joshua Sasse, 28 tuổi cuối năm 2015 và cặp đôi có vẻ như khó có thể rời nhau kể từ đó. Trước đó, cô thừa nhận bản thân thường xuyên nghĩ đến việc có những đứa trẻ và Joshua chính là người mà cô nghĩ sẽ là cha của chúng.

“Kylie và Joshua đang quấn lấy nhau và cô ấy cho rằng mối quan hệ này cần được tiếng triển hơn. Và không có gì ngăn được ý nghĩ về một gia đình hoàn chỉnh đối với nữa ca sĩ”, nguồn tin nói với tạp chí Closer của Anh. “Cô ấy đã nghĩ đến việc nhận nuôi một đứa trẻ nếu như mình không thể sinh con được”.

Được biết, nữ ca sĩ đã bị chẩn đoán là mắc căn bệnh ung thư vú từ năm 2005 và việc xạ trị sẽ ảnh hưởng đến buồng trứng của cô. Đó là lý do cô đang cho đóng băng trứng của mình trước khi tham gia quá trình này.

Mặc dù cặp đôi tỏ ra vô cùng hạnh phúc bên nhau nhưng nhiều người cho rằng việc tiến đến hôn nhân với họ vẫn là quá sớm, chưa nói đến việc có con.

“Bạn bè của Kylie có thể thấy cô ấy yêu Joshua như thế nào nhưng quan hệ của họ vẫn đang ở trong thời kỳ ‘hoa hồng’ và việc tiến thêm những bước dài còn là quá sớm. Họ không muốn cô gặp bất cứ rắc rối nào trong chuyện tình cảm của mình”, nguồn tin nói. “Tuy nhiên bạn bè cô cũng biết rằng Kylie mong muốn có được hạnh phúc này nhiều như thế nào và họ sẽ không cản trở nếu đó là quyết định của cô”.

Trước đó, cô từng hẹn hò với nam diễn viên người Pháp Olivier Martinez và người mẫu Tây Ban Nha Andrés Velencoso nhưng cả hai đều không có kết thúc đẹp như nhiều người mong đợi.

Nguồn: Music-news