Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kylie Jenner gặp phải mâu thuẫn với bạn trai về việc chăm sóc con và kế hoạch sinh con tiếp theo

Cặp đôi Kylie Jenner và Travis Scott đang phải trải qua những mâu thuẫn nhỏ xoay quanh việc chăm sóc bé Stormi và kế hoạch sinh con tiếp theo.

Một nguồn tin thân cận với Kylie Jenner cho biết ngôi sao truyền hình thực tế vừa nghĩ rằng mình đã mang thai một lần nữa chỉ vài tuần sau khi sinh con gái đầu lòng Stormi Webster, và điều đó khiến cô hoàn toàn hoảng sợ: "Kylie vừa gặp phải một nỗi sợ hãi mang thai. Mặc dù bạn trai Travis Scott rất vui mừng khi có thể có thêm một đứa trẻ khác ngay lập tức, nhưng Kylie hoàn toàn hoảng sợ khi nghĩ đến việc phải mang thai lần nữa nhanh đến như vậy. Cô ấy đã rất nhẹ nhõm khi lấy lại được vóc dáng thon gọn và quyến rũ sau khi mang thai xuyên suốt năm ngoái, vì vậy cô ấy vẫn chưa sẵn sàng để trải qua tất cả các quá trình này một lần nữa sớm như vậy sau khi sinh Stormi."

Vì tính chất công việc của mình, được biết rằng Kylie đã rất nỗ lực để lấy lại vóc dáng nóng bỏng của mình nhanh hết sức có thể sau khi sinh, vì vậy người hâm mộ không hề cảm thấy ngạc nhiên khi biết cô nàng bị sốc đến mức nào trước tin mừng hụt này. Nếu là fan của Kylie từ chương trình "Keeping Up With The Kardashians", bạn sẽ dễ dàng biết được ngôi sao truyền hình thực tế luôn mong muốn có con sớm và rất hứng thú với việc làm mẹ, nhưng dường như suy nghĩ sinh con liên tiếp thực sự dọa cô nàng.

Nguồn tin tiếp tục cho biết: "Kylie muốn có nhiều con, nhưng vẫn chưa hề sẵn sàng cho điều đó xảy ra một lần nữa ngay lập tức. Kylie nghĩ rằng hẳn đó phải là một phép màu để cô ấy lại có thai nhanh như vậy sau khi sinh, nhưng nhanh chóng nhận ra đó chỉ là một tin mừng hụt. Mặc dù cô ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì không có con lại sớm như vậy, Travis lại cảm thấy hoàn toàn thất vọng và buồn trước việc này."

Ngoài việc có suy nghĩ khác nhau về việc sinh con tiếp theo, được biết cặp đôi trẻ này cũng có một cuộc tranh luận xoay quanh vấn đề công việc và chăm sóc con. Travis Scott rất vui khi được làm cha, và Kylie Jenner rõ ràng cực kỳ yêu con gái Stormi của mình, nhưng một nguồn tin nói rằng cặp bố mẹ trẻ có những suy nghĩ trái chiều với nhau về việc làm mẹ của Kylie. Cụ thể, Travis rất lo lắng rằng Kylie sẽ đặt sự nghiệp của mình lên trên con gái họ.

Nguồn tin cho biết: "Travis yêu Kylie và họ hoàn toàn hạnh phúc với việc làm cha mẹ. Tuy nhiên, anh ấy cũng lo lắng rằng Kylie sẽ lại bận rộn với công việc như trước kia, hay lại mải mê lo tiệc tùng và không đặt Stormi lên hàng đầu. Kylie đã nói với Travis rằng lịch trình của cô sắp trở nên rất bận rộn và cô ấy sẽ quay trở lại với công việc của mình và tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình. Trong khi đó thì Travis lại muốn Kylie tạm rời xa công việc và đời sống xã hội của mình và trở thành một người mẹ ở nhà chăm sóc con trong thời gian này."

Đó là một yêu cầu khá lớn đến từ Travis, đặc biệt là kể khi Kylie có một hãng mỹ phẩm cực kỳ nổi tiếng cho riêng mình mang tên Kylie Cosmetics. Thêm vào đó, đáng buồn khi phải nói ra sự thật rằng Kylie mới là người trụ cột của gia đình với số tiền kiếm được ước tính khoảng 50 triệu đô (dựa theo tạp chí TIME), so với ước tính trị giá 8 triệu đô có phần khá khiêm tốn của Travis. Vì vậy người hâm mộ bắt đầu đá đểu anh chàng không biết ai mới phải là người nên ở nhà trông con mới đúng.

Nguồn tin lý giải cho ý định này của Travis: "Anh ấy không muốn Kylie phụ thuộc vào các vú nuôi hoặc [mẹ] Kris Jenner, và mong muốn Kylie có thể dành thời gian để nuôi con gái của họ hơn. Anh ấy cảm thấy điều đó là rất quan trọng và nên là mối quan tâm chính của Kylie. Travis rất lo lắng và không muốn Kylie đặt tiền và sự nghiệp lên trên Stormi."

May mắn thay, Kylie có rất nhiều hình mẫu tuyệt vời khi nói đến việc hoàn toàn có thể duy trì một gia đình và sự nghiệp. Chỉ cần nhìn vào cô chị gái Kim Kardashian mà xem. Bà mẹ ba con vẫn là một doanh nhân cực kỳ thông minh và thành công đấy thôi. Travis không cần phải lo việc Kylie sẽ đặt sự nghiệp lên trên con gái của họ, và cô nàng cũng không cần phải từ bỏ nó.

Kylie vẫn đang làm tốt cả hai nhiệm vụ đấy thôi.