Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kylie Jenner bất ngờ xóa loạt ảnh lộ mặt con gái trên Instagram sau tin đồn có quan hệ bất chính với vệ sĩ gốc Hàn

Kylie Jenner thường hay chia sẻ trải nghiệm làm mẹ trên Instagram. Nhưng bây giờ, cô muốn con gái Stormi của mình tránh xa sự chú ý của dân mạng.

Kylie Jenner chào đón con gái đầu lòng Stormi vào ngày 1/2 năm nay. Kể từ ngày có em bé, nữ người mẫu thường xuyên cập nhật hình ảnh của thiên nhỏ trên Instagram với hơn 100 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, mới đây, các fan phát hiện ra cô đã xóa toàn bộ những hình ảnh từng đăng có mặt của bé Stormi. Riêng những hình ảnh không thấy rõ mặt mới được cô giữ lại nhưng cũng rất ít.

Kylie Jenner bất ngờ xóa loạt ảnh có mặt con gái trên Instagram sau tin đồn có quan hệ bất chính với vệ sĩ gốc Hàn

Kylie Jenner trả lời fan khi về bức ảnh cô đăng tải trên Instagram.

Một fan tỏ thái độ bực bội khi nhìn thấy bức ảnh Kylie chụp cùng con gái nhưng mặt của em bé đã bị 'crop' khỏi bức hình. Kylie thẳng thắn đáp lại: "Đúng vậy, tôi đã cắt mặt con ra khỏi tấm hình. Hiện giờ tôi sẽ không chia sẻ ảnh của con gái nữa".

Nhiều người suy đoán hành động gỡ tất cả ảnh chụp rõ mặt của Stormi để dân mạng khỏi so sánh bé với vệ sĩ riêng của Kylie là Tim Chung. Bởi trước đó không lâu, đã có những tin đồn về việc Tim Chung có thể là cha của bé Stormi. Nhiều fan bày tỏ nghi ngờ khi thấy con gái của Kylie và rapper Travis Scott giống Tim Chung hơn giống bố.

Kylie Jenner bất ngờ xóa loạt ảnh có mặt con gái trên Instagram sau tin đồn có quan hệ bất chính với vệ sĩ gốc Hàn

Vệ sĩ của Kylie từng bị đồn là bố đẻ của bé Stormi.

Những ý kiến bình luận về điều này tràn ngập trên Instagram của Tim Chung khiến phải lên tiếng phủ nhận. Tim viết: "Tôi vốn là một người rất kín đáo và không hay trả lời về những câu chuyện vớ vẩn nực cười như thế này. Vì lòng tôn trọng dành cho Kylie, Travis, con gái họ và gia đình họ, tôi muốn làm rõ vấn đề: quan hệ giữa tôi với Kylie và gia đình cô ấy hoàn toàn chỉ giới hạn trong công việc. Không có câu chuyện hấp dẫn nào cả, tôi mong truyền thông đừng gắn tôi vào bất kỳ câu chuyện đơm đặt nào khác gây ảnh hưởng tới gia đình của họ".

Bức ảnh gần nhất Kylie khoe con gái cưng Stormi thu hút sự chú ý của dân mạng là khi người đẹp 9X chia sẻ hình ảnh bế con bằng chiếc địu em bé hiệu Gucci có giá 625 USD (14 triệu đồng). Hình ảnh được chụp khi nữ người mẫu dự sinh nhật North West và Penelope Disick - 2 cô con gái của Kim và Kourtney Kardashian.

Kylie Jenner bất ngờ xóa loạt ảnh có mặt con gái trên Instagram sau tin đồn có quan hệ bất chính với vệ sĩ gốc Hàn

Kylie Jenner khoe ảnh bế con gái bằng chiếc địu em bé hiệu Gucci.

Đóng góp ý kiến