Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyla ủng hộ màn tái debut của 4 cựu thành viên PRISTIN

Dù không còn hoạt động trong làng giải trí, Kyla vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên PRISTIN.

Vừa qua, tài khoản mạng xã hội của Kyla đã chia sẻ một bài đăng về màn debut của nhóm nhạc nữ tân binh HINAPIA, nơi 4 cựu thành viên PRISTIN là Eunwoo, Roa, YuhaRena chuẩn bị tái debut.Nữ thần tượng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới 4 người chị em của mình: "Hãy dành thật nhiều tình yêu và sự cổ vũ cho các cô gái của tôi. Chúc may mắn nhé, HINAPIA". 

Được biết. Eunwoo, Roa, Yuha và Rena sẽ được quảng bá với tư cách là Eunwoo, Minkyeung, Gyeongwon và Yaebin cùng với thành viên thứ năm Bada. Nhóm dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 và hiện vẫn đang tiết lộ những teaser mới.Trước đó, PRISTIN được xác nhận tan rã vào ngày 24 tháng 5 năm 2019. Phần lớn các thành viên lựa chọn rời Pledis Entertainment. Vào tháng 9, em út Kyla đã mở kênh YouTube cá nhân của mình và tương tác với người hâm mộ. Trong một video nói về PRISTIN, Kyla cho biết quyết định tan rã là điều đúng đắn cần làm cho tất cả các thành viên ở thời điểm đó.