Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyla (PRISTIN) vừa mở tài khoản SNS công khai, có lẽ bạn cũng đoán được điều này có nghĩa là gì...

Động thái của maknae PRISTIN khiến người hâm mộ một lần nữa hoang mang cực độ.

Sau một thời gian dài rút khỏi mọi hoạt động của PRISTIN, người hâm mộ đã vô cùng hào hứng khi hay tin Kyla đã trở về Hàn Quốc. Ai cũng mong chờ một màn comeback hoành tráng của girlgroup tân binh xuất sắc nhất 2017.

Đáng tiếc, điều mà người hâm mộ chờ mong vẫn chưa thấy, chỉ biết rằng Kyla vừa lập một tài khoản công khai vào hôm 14/4.

Kyla

Thông thường, việc các nghệ sĩ Pledis lập tài khoản SNS sẽ được công ty quản lý thông báo rộng rãi. Tuy nhiên, trường hợp Kyla thì không. Từ đây, không ít cư dân mạng e rằng Kyla đã thanh lý hợp đồng với Pledis, không còn liên quan gì tới công ty cũng như PRISTIN.

Thậm chí, trong hai bức ảnh mà Kyla đăng lên trang cá nhân cũng kèm theo những chú thích lấp lửng mơ hồ: "Và thế là cuộc phiêu lưu bắt đầu", "Vẻ đẹp bắt đầu từ khoảnh khắc bạn quyết định là chính mình".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

Beauty begins the moment you decide to be yourself ????????

Bài viết do Kyla Massie (@kylamassie.s) chia sẻ vào

Cho tới thời điểm hiện tại, cả Pledis lẫn Kyla chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào về tình huống họ đang trải qua.