Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kyla mở kênh YouTube, lần đầu trả lời về sự tan rã bí ẩn của PRISTIN

Nữ thần tượng cho rằng việc PRISTIN tan rã là quyết định tốt nhất cho cả nhóm.

Gần đây, cựu thành viên PRISTIN - Kyla đã mở kênh YouTube riêng để giao lưu với các fan. Cô nàng đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ, đồng thời chia sẻ nhiều điều xung quanh công việc và cuộc sống của bản thân. Trước đây, nữ idol từng tuyên bố sẽ làm sáng tỏ những vấn đề về PRISTIN, nhóm nhạc mà Kyla từng hoạt động. Điều này khiến fan KPOP hết sức tò mò và chờ đợi video của cô nàng tưng ngày.

Đúng như hứa hẹn, Kyla đã chia sẻ một cách cởi mở về sự tan rã của girlgroup tân binh đình đám một thời:

"Có rất nhiều điều đã xảy ra ở phía sau cánh gà. Tất cả chúng tôi đã đi đến thỏa thuận chung , rằng tốt nhất là mỗi người nên đi trên con đường riêng của mình". Nói về quãng thời gian khủng hoảng của bản thân, cô nàng tiết lộ mình đã bị chấn động trong lúc quay MV. Các bác sĩ và Pledis Entertainment cảm thấy Kyla nên nghỉ ngơi dưỡng bệnh trước khi trở lại với lịch trình. 

Nữ thần tượng tiếp tục: "Mọi người có thể suy đoán nếu muốn. Nhưng cuối cùng thì chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất là nhóm nên tan rã. Mặc dù đó là một tình huống không may nhưng chúng tôi đã có những kỷ niệm đẹp và trải nghiệm tuyệt vời dưới cái tên PRISTIN. Cả nhóm đều rất biết ơn vì điều đó đã mang lại những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất. Đó thực sự là một trải nghiệm tích cực mà tôi không muốn đánh đổi. Vì vậy, mong cách bạn đừng tin vào những lời đồn hoặc đào sâu về chuyện này nữa. Bởi vì những gì tôi nói với các bạn đều là sự thật". 

PRISTIN là girlgroup debut dưới trướng Pledis Entertainment vào năm 2017. Nhóm có 10 thành viên và từng giành giải "Tân binh nữ xuất sắc nhất" tại MAMA. Song, quãng thời gian họ quảng bá bên nhau rất ngắn ngủi. Nhóm đã đóng băng hoạt động hơn 1 năm trước khi chính thức tan rã vào cuối tháng 5/2019.