Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỳ vọng cao, thất vọng nhiều: MV debut đầu tay của ‘thánh nữ cover’ Hương Ly bị chê ‘nát banh’ chỉ vì một chữ phát âm cực-kỳ-vô-duyên

Kết cục MV đầu tay lấn sân Vpop của 'thánh nữ cover': danh tiếng triệu view bị phá hủy chỉ vì phát âm... một chữ 'ỔN'

Mới đây, sau MV ra mắt nhá hàng, MV thứ hai cũng là sản phẩm debut chính thức mang tên “Em vẫn ổn” tiếp tục là một bản Ballad đầy tâm sự được "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Hương Ly.

Tuy nhiên, trái với chờ mong, sản phẩm này vấp phải nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Một phần, ca khúc khá nhạt nhòa, bản ballad “phổ thông” thậm chí không có dấu ấn. Một lý do lớn hơn, vì sử dụng cụng từ “Em vẫn ổn” làm cụm từ chính nên ca khúc bị cưỡng âm rất khó nghe. Phát âm của ca sĩ từ “em vẫn ổn” trở thành “em vẫn ồn” hoặc “em vẫn ôn”. Người nghe phần đông cảm thấy chói tai và nhận xét tệ về bài hát.

Bằng chứng là sau 3 ngày ra mắt, lượt view MV lẹt đẹt không cán nổi mốc 1 triệu view. Mặc dù chờ mong và hy vọng nhiều nhưng fan của Hương Ly cũng phải thất vọng trước ca khúc này.

https://www.youtube.com/watch?v=uz3ua8ECoyM

https://www.youtube.com/watch?v=uz3ua8ECoyM

https://www.youtube.com/watch?v=uz3ua8ECoyM

Trước đó, Hương Ly khiến khán giả khá trông chờ khi những sản phẩm cover đưa tên tuổi cô đến với người hâm mộ đều có lượt view “kinh hoàng”. Rất ít giọng ca cover đạt được sức hút như Hương Ly. Tuy nhiên sau 2 sản phẩm chính thức đầu tay, khán giả dường như thất vọng và khuyên Hương Ly nên trở lại với vị thế “thánh nữ cover” thay vì lấn sân làm ca sĩ chính thức.