Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ký túc xá của girlgroup tân binh bốc cháy dữ dội

Nhóm nhạc Apple.B, những cô gái vừa ra mắt cách đây chưa đầy một tháng, đã trải qua một tai nạn đáng sợ.

Vào ngày 24 tháng 8, giới truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin chính thức về vụ hỏa hoạn xảy ra tại ký túc xá của nhóm nữ Apple.B hôm 23 tháng 8.

Hỏa Hoạn

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Một nguồn tin cho hay ngọn lửa bắt nguồn từ sự cố chập máy điều hòa không khí trong ký túc xá. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chỉ có hai thành viên Yourim và Hyunmin ở trong ký túc xá cùng các quản lý của nhóm. Ngay khi phát hiện đốm lửa, các quản lý đã gọi cho sở chữa cháy và đưa hai cô gái ra khỏi toà nhà. May mắn thay, không có bất kỳ ai bị thương.

Theo đại diện công ty quản lý của Apple.B, cơ quan này đã gửi yêu cầu đến các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân chính xác gây ra vụ tai nạn. Đối với 5 cô gái Apple.B, họ sẽ phải trở về nhà riêng để sống vì ký túc xá của họ đã bị hư hại, ngập tràn khói bụi không thể ở được.

Hỏa Hoạn

Các thành viên của Apple.B buộc phải chuyển về sống ở nhà riêng trong thời gian chờ khắc phục sự cố 

Công ty quản lý cũng tuyên bố rằng tai nạn sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình hoặc các hoạt động của nhóm. Apple.B sẽ không tan rã vì vụ tai nạn không ai mong muốn này.

Được biết, 5 cô gái Apple.B đã ra mắt hồi đầu tháng này với ca khúc "WooChuChu".

MV debut của tân binh xui xẻo nhất 2017