Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỷ niệm 10 năm debut siêu giản dị của T-ara: 4 thành viên cùng nhau thổi nến, ăn bánh kem

Girlgroup đình đám một thời đã có buổi trò chuyện trực tiếp cùng người hâm mộ vào ngày 29/7.

Thấm thoắt đã 10 năm trôi qua kể từ ngày cái tên T-ara chào đời, chính thức mở ra một thập kỷ đầy thăng trầm của một girlgroup thế hệ thứ 2 đình đám. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, T-ara của hiện tại vẫn bao gồm 4 gương mặt trụ cột là Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Q-ri. 

Ngày 15/7 vừa qua, cả nhóm đã cùng đăng tải lên Instgram cá nhân về hoạt động kỷ niệm 10 năm debut. Vào đúng ngày 29/7 hôm nay, T-ara đã họp mặt và cùng livestream ôn lại kỳ niệm tuyệt vời về chặng đường mà các thành viên đã cùng đồng hành bên nhau. 

Trong buổi phát trực tiếp, 4 thành viên đã cùng mang vương miệng, vốn là biểu tượng của nhóm trong suốt 10 năm qua. T-ara đã cùng nhau thổi nến, ăn bánh kem và gửi lời cảm ơn tới Queen's, fandom đã đồng hành cùng các cô gái trải qua những ngày tháng gian khổ nhất. 

 

Em út Jiyeon bày tỏ: "Mình không thực sự cảm thấy như đang kỷ niệm 10 năm, nhưng khi nhìn lại, mình nghĩ có rất nhiều chuyện đã xảy ra. Tất cả là nhờ có Queen's, mình rất biết ơn và có một chút xúc động. Cảm ơn mọi người rất nhiều, mình yêu các bạn". 

Thành viên Hyomin thổ lộ: "Ngày kỷ niệm 10 năm là ngày có rất nhiều điều bày tỏ lòng biết ơn. Các fan đã có một thời gian khó khăn hơn cả chúng mình. Cảm ơn bạn luôn, mình yêu mọi người. Mình sẽ không bao giờ quên các bạn đâu. Từ bây giờ mình sẽ sống tốt hơn. Hãy cùng nhau già đi nhé."

Về phần Soyeon và Boram, mặc dù không tham gia sự kiện này nhưng 2 cựu thành viên của nhóm vẫn không quên đăng bài chúc mừng cột mốc ý nghĩa này.