Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỷ nguyên album thứ 5 của Katy Perry đã khởi động, single đầu tiên sắp được tung ra!

Mới đây, Katy Perry đã chuẩn bị tung ra single mới, hứa hẹn một kỷ nguyên âm nhạc tràn đầy hạnh phúc.

Đã ba năm kể từ khi siêu sao nhạc pop Katy Perry ra mắt album "Witness", người hâm mộ đã bắt đầu "hóng hớt" sự trở lại của nữ nghệ sĩ trong một kỷ nguyên âm nhạc mới. Và không để fan của mình chờ lâu, Katy đã chuẩn bị sẵn sàng cho single, cũng như sản phẩm thứ 5 đầy thử thách.

Cụ thể, Katy Perry sẽ phát hành một single mới mang tên "Daisies" vào ngày 15/5. Kèm theo thông báo thú vị của cô là một tấm hình nổi bật, trong đó nữ nghệ sĩ đắm mình trong ánh nắng với phong cách phóng khoáng, đứng tạo dáng bên vườn hoa cúc. Ngay lập tức, tin tức này khiến fan hâm mộ của Katy Perry không ngừng phấn khích.

Katy Perry

Có thể nói, sự nghiệp âm nhạc và tình cảm của Katy Pery không những năm qua khá trái ngược. Với album "Witness", sản phẩm này nhanh chóng nhận được đánh giá tiêu cực của giới phê bình. Mặt khác, các single vừa qua của nữ nghệ sĩ không được công chúng đón nhận như ngày đầu.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Katy nhanh chóng lên hương. Cô có mối quan hệ tốt đẹp với nam diễn viên Orlando Bloom. Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang mong đứa con của mình đã được 8 tháng tuổi, dự kiến sẽ sinh sẽ vào mùa hè năm nay. Trong một buổi livestream, nữ nghệ sĩ cũng bày tỏ rất nhiều về niềm sung sướng cũng như sự lo lắng khi được làm mẹ. Hy vọng trong thời gian tới, Katy Perry đủ sức khỏe và thoải mái tinh thần trước khi tung thêm các sản phẩm âm nhạc.

Từ Khóa:

Katy Perry