Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỹ lưỡng trong khoản 'sống ảo', nam thần tượng thành công biến Instagram của mình thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp 'quên sầu'

Nhiều fan thừa nhận, họ đã vô thức chờ đợi những bài đăng của nam thần tượng kể từ khi follow trang cá nhân của anh chàng.

Không chỉ nổi tiếng như một ca sĩ/nhạc sĩ Ballad tài năng, mới đây, cư dân mạng còn phát hiện ra nam thần tượng Hyunsik (BTOB) rất mát tay trong việc xây dựng hình ảnh trang cá nhân đậm tính nghệ thuật.

Hỵunsik

Trên mạng xã hội Instagram, Hyunsik khéo léo bố trí các lớp ảnh hòa trộn nhịp nhàng giữa ảnh cá nhân và ảnh phong cảnh, ảnh hoài cổ và ảnh hiện đại, ảnh đơn giản và ảnh đa cấu trúc. Đặc biệt, ngay cả những tấm ảnh nhá hàng cho album solo hay album với BTOB cũng được trình bày vô cùng hợp lý, không tạo cảm giác thừa thãi, tách biệt ra với tổng thể trang cá nhân.

Hỵunsik

Hỵunsik

Hỵunsik

Cư dân mạng dành nhiều lời ngợi khen cho khả năng "sống ảo" tài tình của nam thần tượng: "Khả năng thẩm mỹ của Hyunsik độc đáo thật đấy", "Bài hát của cậu ấy có thể được mô tả thông qua những hình ảnh mà cậu ấy đăng, chúng nói lên tâm tư của tác giả", "Có ai để ý rằng Hyunsik có xu hướng đăng hình theo bộ 3 concept (trilogy) không?", "Lúc nào cũng chờ cậu ấy cập nhật Instagram thôi", "Xem hình mà cảm thấy bình yên lắm"...