Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỷ lục "tưởng chừng không ai vượt qua" của Mariah Carey sắp bị "Despacito" phá vỡ

Tuần trước, ca khúc này từng chia sẻ kỷ lục 14 tuần với “Uptown Funk!” của Bruno Mars. Tuy nhiên, sang tuần này, "Despacito" đã vượt lên.

Vẫn duy trì được doanh số ổn định sau 1 tuần không có quá nhiều biến động, bản remix "Despacito" của Luis Fonssi, Daddy Yankee ft. Justin Bieber có tuần thứ 15 liên tiếp dẫn đầu Billboard Hot 100, đồng thời trở thành ca khúc thứ hai trong lịch sử 59 năm của Billboard Hot 100 đạt được thành tích này.

Kỷ lục "tưởng chừng không ai vượt qua" của Mariah Carey sắp bị "Despacito" phá vỡ

Kỷ lục đứng đầu bảng nhiều tuần nhất vẫn do single “One Sweet Day” của Mariah Carey nắm giữ vào năm 95-96. Lịch sử âm nhạc từng chứng kiến nhiều ca khúc kỳ vọng soán ngôi “One Sweet Day” nhưng đều thất bại. Trong suốt 20 năm qua, đây vẫn là ca khúc dẫn đầu với 16 tuần, trong khi vị trí thứ hai chỉ vừa được “Depsacito” thiết lập. Kỷ lục cũ thuộc về "Uptown Funk!" của Bruno Mars lập được với 14 tuần vào năm 2015.

Phía dưới, "Bodak Yellow" của Cardi B đang là một ứng cử viên tiềm năng khi tăng tới 5 bậc lên vị trí thứ 3. "Attention" của Charlie Puth và "There's Nothing Holdin' Me Back" của Shawn Mendes bất ngờ tụt hạng so với tuần trước. Trong khi đó, "Shape Of You" của Ed Sheeran san bằng kỷ lục 32 tuần có mặt trong Top 10 với "How Do I Live""Closer".

Top 10 Billboard Tuần 22/8:

1. Despacito - Luis Fonsi feat. Daddy Yankee, Justin Bieber ( = )

2. Wild Thoughts - DJ Khaled feat. Rihanna, Bryson Tiller ( = )

3. Bodak Yellow (Money Moves) - Cardi B (+5)

4. Unforgettable - French Montana feat. Swae Lee (-1)

5. Believer - Imagine Dragons (-1)

6. Attention - Charlie Puth (-1)

7. There's Nothing Holdin' Me Back - Shawn Mendes (-1)

8. That's What I Like - Bruno Mars (-1)

9. Shape Of You - Ed Sheeran ( = )

10. Body Like A Back Road - Sam Hunt (+1)