Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỷ lục phim tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại của One Direction chính thức bị phá vỡ

Kỷ lục doanh thu mở màn của 'One Direction - Where We Are' - phim tài liệu về nhóm nhạc Anh - Ireland đã bị phá vỡ bởi nhóm BTS.

Năm 2014, bộ phim tài liệu mang tựa đề 'One Direction - Where We Are' của nhóm One Direction - một trong những ban nhạc boyband nổi tiếng nhất thế giới với những bản hit như "What Makes You Beautiful", "Live While We’re Young", "Story of My Life"... ra mắt khán giả thế giới và lập kỷ lục với doanh thu mở màn lên đến 1,2 triệu USD. Tuy nhiên, kỷ lục này của 1D giờ đã bị phá vỡ bởi nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS.

Nhóm 1D nay đã dừng hoạt động.

Hôm 20/11, hàng loạt tờ báo như Billboard, Variety,... đưa tin bộ phim tài liệu 'Burn the Stage: The Movie' của nhóm BTS đang làm nên một hiện tượng phòng vé toàn cầu với doanh thu mở màn 1,4 triệu USD, vượt mốc 1,2 triệu USD mà 1D đã thiết lập trước đó.

Sau 3 ngày 'gây bão', Burn The Stage: The Movie mang về mức doanh thu 2,3 triệu USD  tại thị trường Mỹ. Tính đến ngày 19/11, bộ phim đã cán mốc 3,54 triệu USD theo thông tin từ Digital Spy. Burn the Stage: The Movie đã có mặt tại 79 quốc gia, bao gồm Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

Phim tài liệu về nhóm nhạc Hàn Quốc BTS lập kỷ lục về doanh thu.

'Burn the Stage: The Movie' là tác phẩm ghi lại hậu trường các buổi biểu diễn của các thành viên BTS. Bộ phim cho thấy tất cả những thành tựu, khó khăn, khoảnh khắc chiến thắng lịch sử mà BTS đã trải qua, trong đó có cả những ký ức đẹp của nhóm tại lễ trao giải Billboard.

Thành tích này càng củng ngôi vị 'đại diện xuất sắc nhất của làn sóng Kpop' của BTS thiết lập trong thời gian gần đây. Nhóm nhạc 7 thành viên hiện được coi là nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới và là một trong số nhóm nhạc Kpop hiếm hoi có tầm ảnh hưởng nhất tại Mỹ.