Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỷ lục nối tiếp kỷ lục, BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu hai MV cán mốc 350 triệu view trên YouTube

Quá nhiều tin vui đã đến với BTS và ARMY trong thời gian gần đây!

BTS chỉ vừa mới trở lại được hơn 10 ngày với album mới "Love Yourself: Tear" và ca khúc chủ đề "Fake Love", nhưng nhóm đã nhanh chóng mang về những thành tích và kỷ lục vô cùng đáng nể trong thời gian vừa qua. Và trong khi sản phẩm mới vẫn đang ngày ngày gây bão trên các bảng xếp hạng, nhiều ca khúc, MV cũ của BTS cũng không hề kém cạnh khi tiếp tục thiết lập nên những kỷ lục khác. 

Fire của BTS cán mốc 350 triệu view

Vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày 29 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc), MV "Fire" của BTS đã vượt qua cột mốc 350 triệu lượt xem trên YouTube. Phát hành vào đúng 0 giờ ngày 2 tháng 5 năm 2016, "Fire" đã mất khoảng 2 năm, 27 ngày và 13 giờ để chạm tay đến con số đáng nể này.

Fire của BTS cán mốc 350 triệu view

Đáng nói hơn, với thành tích mới nhất của "Fire", BTS cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu hai MV cán mốc 350 triệu lượt xem trên YouTube trong sự nghiệp của họ tính đến thời điểm này. Trước "Fire", "DNA" chính là MV đầu tiên của nhóm chạm tay đến con số đáng mơ ước nói trên. Tính trên tổng thể, "Fire" là MV thứ tư của các nhóm nhạc Kpop đạt 350 triệu lượt xem. Ngoài hai sản phẩm của BTS, chỉ có hai MV khác đạt được thành tích này tính đến thời điểm hiện tại, đó chính là "TT" của TWICE và "Fantastic Baby" của BIGBANG.

Trong những ngày gần đây, BTS liên tục được đón nhận những tin vui đáng tự hào đến từ thành tích của các MV trên YouTube. Cách đây vài ngày, sản phẩm mới nhất "Fake Love" vừa thiết lập một kỷ lục mới cho MV của một nhóm nhạc Kpop cán mốc 100 triệu view nhanh nhất, đồng thời cũng trở thành MV thứ 13 của nhóm đạt được thành tích 100 triệu view. Ngoài ra, hiện tại "DNA" đang dừng lại ở thành tích hơn 389 triệu view. Và rất có thể, chỉ trong vài ngày sắp tới, nó sẽ sớm trở thành MV đầu tiên của một nhóm nhạc Kpop cán mốc 400 triệu view trên YouTube.

Xin chúc mừng BTS vì những kỷ lục liên tiếp trong thời gian vừa qua!

Đóng góp ý kiến