Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỷ lục mới gọi tên 'Hãy trao cho anh': MV nhiều view nhất Vpop trong 24h đầu, MV đạt 20 triệu view nhanh hơn cả thành tích của EXO và Red Velvet

Tạm thời ở những cột mốc đầu tiên, Sky đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra nhằm giúp 'sếp' có một sinh nhật 25 tuổi đáng nhớ.

Vào 15h chiều nay (2/7), đúng 19 tiếng kể từ thời điểm phát hành, "Hãy trao cho anh" đã chính thức xô đổ kỷ lục MV nhiều người xem nhất trong 24h đầu của "Chạy ngay đi" (17,6 triệu view). Với tốc độ tăng view ở mức "khủng" như vậy, Sky hy vọng, sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP sẽ có được 30 triệu view trong ngày đầu lên sóng, đồng nghĩa với việc, kỷ lục mới của Vpop càng khó có cơ hội bị phá vỡ. 

19 tiếng kể từ thời điểm ra mắt, "Hãy trao cho anh" đã có được 18 triệu view, chính thức "soán ngôi" Chạy ngay đi" ở hạng mục MV nhiều lượt xem nhất trên Youtube trong 24h đầu

Tiếp đó, sau gần 21 tiếng ra mắt, "con cưng" của "sếp" đã chạm mốc 20 triệu view, bỏ xa thành tích tốt nhất của EXO và Red Velvet cũng ở cột mốc này ("Love Shot" của EXO phải mất đến 4 ngày mới đạt được lượng view tương tự, còn "Zimzalabim" của Red Velvet cũng cần 3 ngày mới thu về 20 triệu lượt xem)

Đến 20:00 - vào thời điểm tròn 1 ngày "Hãy trao cho anh" có mặt trên Youtube, tuy chưa thể đạt được mục tiêu là 30 triệu nhưng con số 23,2 triệu lượt xem, 1,6 triệu like đã là thành tích "vô tiền khoáng hậu" ở làng nhạc Việt. Ngoài ra, "Hãy trao cho anh" vẫn đang lọt top trending Youtube của 10 nước, đặc biệt là dẫn đầu top video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày. 

 lượng view của Hãy trao cho anh sau 1 ngày phát hành

23,2 triệu lượt xem - tròn 1 ngày lên sàn là thành tích "khủng" tiếp theo của Sơn Tùng M-TP

lượng view của Hãy trao cho anh sau 1 ngày phát hành 1

Và đây là những con số "biết nói" cho thấy sức ảnh hưởng của chàng trai gốc Thái Bình trong lần comeback đầu tiên của năm 2019

Có thể thấy, ở những cột mốc đầu tiên, Sky đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu giúp "Hãy trao cho anh" vượt qua nhiều kỷ lục từng được "Chạy ngay đi" thiết lập. Những ngày sắp tới, fandom này sẽ phải tập trung toàn lực để đưa nó chạm mốc 100 triệu view trong thời gian ngắn nhất có thể.