Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Kỷ lục gia' BTS tiếp tục có thêm một MV đạt được 600 triệu lượt xem trên Youtube

Mới đây, MV 'IDOL' của BTS tiếp tục đạt được thành tích khủng khi chạm đến 600 triệu lượt xem trên Youtube.

Vào năm 2018, nhóm nhạc đình đám BTS đã thả xích một trong những MV đình đám trong sự nghiệp của mình là "IDOL". Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm này nhanh chóng tạo nên cơn sốt cực lớn trong cộng đồng fan thế giới nhờ phần beat độc đáo và kết hợp nhiều thể loại âm nhạc thịnh hành. Tuy nhiên, điểm nhấn tuyệt vời là BTS đã đưa hình ảnh Hanbok vào trong MV. Ngoài ra, nhóm còn đưa những chú nhân sư nhiều màu sắc thường xuất hiện trong các lễ hội cổ truyền vào khung hình nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống của Hàn Quốc tới bạn bè quốc tế.

BTS

Sau hơn một năm rưỡi ra mắt, "IDOL" của nhóm nhạc quốc dân này đã chạm đến mốc 600 triệu lượt xem. Đây là MV thứ sáu đạt được thành tích này sau DNA,” “Fire,” “Fake Love,” “Boy With Luv,”MIC Drop (Remix).” BTS cũng là nhóm nhạc nam Hàn Quốc đạt được thành tích 900 triệu lượt xem trên Youtube với sản phẩm "DNA" và là nhóm nhạc nam đạt 650 triệu lượt xem nhanh nhất với "Boy With Luv".

Với những thành tích trên, có thể nhận thấy làn sóng Kpop đến từ BTS sẽ không bị nhấn chìm, nhất là chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm đã lọt vào danh sách có lượng album bán nhiều nhất trong thập niên 2010 khi chỉ mới hoạt động mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm độc đáo tiếp theo của các anh chàng nhé!

Từ Khóa:

BTS