Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỷ lục comeback dồn dập nhất của thần tượng bạn là bao lâu? Riêng SM Entertainment thì có 2 Idol một tháng tái xuất tới 3 lần rồi đó!

Chưa đầy 30 ngày, bộ đôi thần tượng trẻ tuổi đã phải tham gia tới 3 đợt trở lại khác nhau. Chúng đan xen và chồng chéo đến mức fan chỉ mong họ có đủ sức khỏe để vượt qua.

Bên cạnh việc công bố phát hành full album "NCT 2018 Empathy" vào ngày 14 tháng 3 sắp tới, SM Entertainment cho biết, NCT 127 sẽ là unit thể hiện ca khúc chủ đề "Touch" và một ngày sau khi album lên kệ, tức là ngày 15/3, NCT 127 sẽ đem "Touch" lên sân khấu M!Countdown để bắt đầu đợt quảng bá.

Một điều thú vị ở đây là kể từ M!Countdown ngày 15/3, khán giả có thể sẽ chứng kiến sự đổ bộ của tổng cộng 18 thành viên NCT trong 3 đội hình: NCT U, NCT Dream, NCT 127 thông qua 4 sân khấu "Boss", "Baby Don't Stop", "Go" "Touch".

Riêng hai thành viên TaeyongMark đặc biệt xuất hiện trong 3/4 sân khấu vì họ tham gia tới 3 đội hình khác nhau. Trong đó, Taeyong biểu diễn với NCT U - "Boss", NCT U - "Baby Don't Stop", NCT 127 - "Touch" còn Mark thì góp mặt trên sân khấu với NCT U - "Boss", NCT Dream - "Go" và NCT 127 - "Touch".

NCT

Taeyong và Mark

NCT

Cùng bắt đầu quảng bá cho "Boss" với NCT U hôm 18/2

NCT

Sau đó, Taeyong kết hợp với Ten, quảng bá cho "Baby Don't Stop" từ 26/2

NCT

Còn Mark quay về với unit NCT Dream, cùng quảng bá cho "Go" từ 4/3

NCT

Cuối cùng, cả Mark và Ten sẽ tập hợp tại NCT 127, quảng bá cho "Touch" từ 14/3

Trong tất cả ca khúc mà SM Entertainment dùng để quảng bá cho dự án NCT2018 dịp đầu năm nay, cả 4 sản phẩm âm nhạc đều có màu sắc khác nhau, sử dụng vũ đạo khác nhau và được giao cho những unit khác nhau. Vì vậy, nỗ lực tham gia 3/4 màn trình diễn của Taeyong và Mark rất cần được khán giả ghi nhận và đánh giá cao. 

Được biết, ngoài biểu diễn "Boss", "Baby Don't Stop", "Go" "Touch", 3 unit của NCT còn có lịch trình tham gia nhiều sự kiện, đi show tạp kỹ... khác nhau. Lúc này, người hâm mộ chỉ mong những thành viên phải "chạy show" nhiều như Taeyong Mark có đủ sức khỏe để hoàn tất đợt quảng bá dày đặc và khắc nghiệt.