Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KỶ LỤC BÁN ĐĨA: 2 triệu đĩa Gaon đã là 'chuyện quá khứ', BTS vừa bán được tận... 2 triệu đĩa trên Hanteo

Nhóm nhạc 7 thành viên vừa lập một kỷ lục vô cùng ấn tượng khác.

“Map of the Soul: Persona” là sản phẩm đánh dấu màn comeback mới nhất của BTS, tẩu tán được 1.479.930 đĩa chỉ trong ngày phát hành đầu tiên, tự phá vỡ kỹ lục doanh thu tuần đầu mà BTS từng thiết lập trước đó.

Đến ngày 16 tháng 4, 5 ngày kể từ khi album mới lên kệ, BTS đã bán được hơn 2 triệu đĩa trên Hanteo. Cụ thể, tính tới 3g20 16/4 (giờ địa phương), doanh số ngày của “Map of the Soul: Persona” đã tăng thêm 77.295 đĩa, nâng tổng số đĩa đã bán ra là 2.000.274 album. 

BTS

BTS

Vẫn còn 2 ngày nữa mới tròn một tuần kể từ khi “Map of the Soul: Persona” phát hành, thế nhưng album này đã đạt doanh số gấp đôi kỷ lục bán đĩa tuần đầu tiên là 1.003.527 album “Love Yourself: Tear”, do chính BTS lập nên vào năm ngoái.

Điều này cũng giúp cho “Map of the Soul: Persona” trở thành album đầu tiên trong lịch sử KPOP bán được hơn 2 triệu bản.

BTS

Trước đây, BTS từng có album “Love Yourself: Answer” vượt qua cột mốc 2 triệu bản trên Gaon, nhưng với “Map of the Soul: Persona”, họ mới chinh phục được cột mốc này trên Hanteo.