Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỷ lục album có tuần mở màn thành công nhất năm 2019 vừa bị phá vỡ bởi nhóm nhạc này

Anh em nhà Jonas đánh dấu sự trở lại làng nhạc bằng một loạt các sản phẩm âm nhạc ấn tượng trong năm 2019.

Dạo gần đây, anh em nhà Jonas liên tiếp gây bão trên bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ. Sau thành công của single 'Sucker', đến lượt album 'Happiness Begins' của nhóm ra mắt tại ngay No.1 Billboard 200 với 414 nghìn bản được tiêu thụ trong tuần đầu. Đây là album có tuần mở màn thành công nhất trong năm 2019 tính đến nay.

Album 'Happiness Begins' ra mắt hôm 7/6, đánh bại kỷ lục album có tuần mở màn thành công nhất trong năm do album 'Thanh U, Next' của Ariana Grande nắm giữ với 360.000 đơn vị album. Xếp sau Jonas Brothers và Ariana Grande là Billie Eilish với album 'When We All Fall Asleep, Where Do We Go?' của Billie Eilish. Album này từng debut ở No.1 Billboard 200 vào đầu tháng 4 năm nay với doanh số 313000 đơn vị album, trong đó doanh số thuần đạt 170,000 bản.

Billboard 200 là bảng xếp hạng các album có doanh số tiêu thụ lớn nhất trong tuần tại thị trường Mỹ. Với việc đánh bại kỷ lục của Ariana Grande, anh em nhà Jonas đã trở thành nhóm nhạc có tuần mở màn thành công nhất kể từ sau album Made của One Direction thiết lập năm 2015 và là nhóm có album pop thành công nhất từ album Reputation của Taylor Swift năm 2017.

Jonas Brothers là nhóm nhạc gồm ba thành viên là ba anh em ruột gồm Nick, Joe và Kevin Jonas. Ra đời từ năm 2005, nhóm xuất hiện trong những phim truyền hình của Disney như: “Hannah Montanna” (với Miley Cyrus), sitcom “Jonas” và một bộ phim đình đám khác là “Camp rock”. Single cuối cùng của nhóm là 'First Time' phát hành tháng 6/2013. Đúng 4 tháng sau, nhóm tuyên bố tan rã vào ngày 29/10/2013.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả ba anh em nhà Jonas đều đã lập gia đình. Danielle Kevin Jonas đám cưới vào năm 2009, sau đó đến lượt Joe Jonas đính hôn với Sophie Turner vào năm 2017 và gần đây nhất là Nick Jonas kết duyên cùng hoa hậu thế giới 2000 Priyanka Chopra hồi tháng 12.

Từ Khóa:

jonas brothers