Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kỷ lục 1 trong 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới chính thức gọi tên 'Cần một lý do' của K-ICM

Đáng nói, dù 'Chúng ta không thuộc về nhau' của Sơn Tùng M-TP từng lọt top 20 MV bị ghét nhất toàn cầu nhưng lượng dislike tại thời điểm ấy (2016) cũng chỉ bằng con số lẻ lượt không thích MV của K-ICM.

Tạm thời vắng bóng làng giải trí khoảng 3 tháng để "du học" nhưng antifan vẫn đang tích cực giúp K-ICM thiết lập những kỷ lục mới. Sau khi công phá BXH những MV bị dislike nhiều nhất làng nhạc Việt chỉ với 4 ngày, "Cần một lý do" của con nuôi bà Tạ Hà tiếp tục lọt vào top 50 video bị ghét nhất trên Youtube toàn cầu (tính tất cả các thể loại video, không bao hàm mỗi music video). 

MV Cần một lý do lọt top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới

Lượng dislike mà "Cần một lý do" của K-ICM x Quang Đông đang sở hữu

MV "Cần một lý do"

Theo số liệu trên Wekipedia cập nhật vào ngày 1/12/2019 (thời điểm hiện tại không thay đổi nhiều), MV đứng ở vị trí 50 trong BXH 50 video nhiều lượt không thích nhất thế giới là "Me Solta" của nghệ sĩ người Brazil Nego do Borel. Con số này đến nay đã tăng lên 1,20 triệu. Ở vị trí thứ 49 là "Wheel On The Bus" với 1,25 triệu dislike, "Sick Song" nắm giữ vị trí thứ 48 với 1,32 triệu dislike. Như vậy với 1,26 triệu lượt không thích, "Cần một lý do" của K-ICM đã vượt qua 2 video chốt bảng để xuất sắc tiến vào top 50 video sở hữu dislike đạt kỷ lục toàn cầu, tất nhiên, điều kiện là Youtube chưa thống kê hết các video ở đủ thể loại cũng bị tẩy chay trên mọi mặt trận như vậy. 

MV Cần một lý do lọt top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới 1

Số liệu được thống kê trên Wekipedia vào ngày 1/12/2019. 2 vị trí cuối đã bị xáo trộn bởi "Cần một lý do"

Cũng nhân dịp vươn tầm kỷ lục ra toàn cầu, K-ICM tiếp tục thả thính về màn comeback solo (?) vào ngày 3/3 tới đây với dòng trạng thái: "If You Love Me 03-03-03-03", đặc biệt là story "Only Me". Phải chăng, quyết định lấn sân ca hát của con nuôi bà Tạ Hà là thật và 2 sản phẩm "Cần một lý do""Sài Gòn của anh" chỉ là cách anh thăm dò dư luận? Hay đây tiếp tục là một cú lừa của K-ICM khi chỉ đảm nhận vai trò producer nhưng nhất quyết chiếm vị trí đẹp trên poster?

K-ICM comeback solo

K-ICM comeback solo 1

Động thái khiến netizen nghi ngờ, K-ICM thực sự solo 

K-ICM comeback solo 2

Poster của "If Love You Me".