Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ký hiệu đặc biệt" được V (BTS) ưa chuộng khi chụp hình

Đây là "ký hiệu" quen thuộc mà ai cũng đã từng dùng qua ít nhất một lần trong đời "người mẫu" của mình.

v sử dụng ký hiệu đặc biệt khi chụp ảnh

Các Idol luôn có những cách tạo dáng riêng cho mình từ chuyên nghiệp cho đến độc đáo sao cho thật xinh đẹp và nổi bật nhất trước ống kính máy quay nhưng riêng V (BTS) có một cách làm tuy quen thuộc nhưng khi áp lên người anh chàng này lại mang đến điều gì đó rất đặc biệt.

Chàng trai của chúng ta không biết vô tình hay cố ý mà trong mỗi bức hình được chụp, nam thần này hay có cách tạo dáng chữ V bằng ngón tay và kỳ lạ thay điều đó lại được lặp lại khá thường xuyên. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có một sự trùng hợp thú vị khi V cũng chính là nghệ danh hoạt động của anh chàng dưới danh nghĩa thành viên của BTS.

Sở hữu tính cách riêng biệt không lẫn vào đâu được nên chẳng có gì ngạc nhiên khi anh chàng "4D" của BTS dù chỉ sử dụng cách tạo dáng "căn bản" và vô cùng phổ biến thế nhưng vẫn luôn khiến các fan của cậu chàng thích thú. Và dường như ký hiệu đặc biệt này đã trở thành "thương hiệu" chụp hình độc đáo riêng có cho bản thân "cậu bé" nhà BTS.

V yêu không nè

Thế nào mà chụp hình không chưng hoa, lại nhắm mắt mà chỉ đưa mỗi chữ V ra thế này.

Vâng! Đây là "bé Kim" 3 tuổi nhỏ nhắn, xinh xắn, "đáng eo" nhất hệ mặt trời.

Vâng! Đây là "bé Kim" 3 tuổi nhỏ nhắn, xinh xắn, "đáng eo" nhất hệ mặt trời.

Chú Van Gogh ơi, 123....Mình cùng tạo dáng nào~

"Chú" Van Gogh ơi, 123... Mình cùng tạo dáng nào~ 

"Bé hổ" đáng yêu vầy sao nỡ....không bắt về nuôi được chứ!

"Bé hổ" đáng yêu vầy sao nỡ... không bắt về nuôi được chứ!

Thảm đỏ thì có là gì, anh thích thì anh làm thôi!

Thảm đỏ thì có là gì, anh thích thì anh làm thôi!

V thường sử dụng ký hiệu chữ V để chụp hình

"Thông báo! thông báo! Vào giờ này hôm qua nhà Big Hit có một "em bé" đi lạc. Khi đi bé mặc áo trắng, đeo bờm đỏ xinh xinh, đặc điểm nhận dạng là luôn thích "chộp hình" với chữ V... Ai biết bé ở đâu liên hệ gấp cho chúng tôi, xin chân thành cảm ơn và hậu tạ."

cách tạo dáng hoàn hảo của V

V sẽ hướng dẫn mọi người cách có một bức hình hoàn hảo nhé!... Một là tạo dáng chữ V với đôi mắt mở to mơ màng và khuôn mặt thật lạnh lùng... Hai là cũng với chữ V này nhưng phải nhắm chặt hai mắt lại và cười mỉm thật duyên dáng vào... Thứ ba là... không có thứ ba nào cả...:D

Trong khi nhà nhà, người người đều chưng miệng cười rạng rỡ thì một mình ẻm "lạc quẻ" từ đâu đến đây với chữ V chình ình trên mặt như này.

Trong khi nhà nhà, người người đều chưng miệng cười rạng rỡ thì một mình 4D "lạc quẻ" với chữ V chình ình trên mặt như thế này.

Nói chung là....cưng đâu cho hết với anh chàng nghiền V-style này đây!

Nói chung là... cưng đâu cho hết với anh chàng nghiền V-style này đây! 

Ta nói "có phúc cùng hưởng... có gì vui là phải chia sẻ ngay" như thế này đây! "Đội trưởng đội làm màu" V chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội "tuyên truyền" cho các chiến hữu của mình cách làm sao để có một bức ảnh nhóm đẹp. Câu trả lời rất đơn giản là mọi người chỉ cần đưa hai ngón tay lên, che một bên mắt đi và làm điệu bộ dễ thương hết mức có thể, vừa để thể hiện tinh thần tự tin chiến thắng, vừa để PR cho... bản thân luôn.