Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

K.Will phải hủy bỏ lịch trình vì gặp tai nạn xe hơi

Nam ca sĩ và các nhân viên trên xe đã tai qua nạn khỏi mà không gặp bất kỳ thương tích nào.

Mới đây, giọng ca vàng K.Will đã gặp một sự cố trong quá trình di chuyển để thực hiện lịch trình. Nam ca sĩ đã không may vướng vào một vụ tai nạn xe hơi dẫn đến phải hủy bỏ buổi biểu diễn ngày hôm đó. 

Trước sự lo lắng của người hâm mộ, vào ngày 21/9, công ty quản lý Starship Entertainment đã trực tiếp làm rõ vấn đề này trên Fancafe:

"Xin chào, đây là Starship Entertainment.

Hôm nay, trên đường đến một sự kiện tại Đại học Yeungnam, chiếc xe của K.Will bị trượt giữa trời mưa và gặp tai nạn. Những người trong xe, bao gồm cả K.Will và các nhân viên đều không gặp bất kỳ thương tích lớn nào. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, họ đã được đưa đến một bệnh viện để được kiểm tra y tế một cách chi tiết.

Kết quả là sự kiện đã bị hủy bỏ. Chúng tôi xin lỗi những người đã chờ đợi để gặp K.Will. Hơn thế nữa nữa, công ty xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo ngại với những tin tức về vụ tai nạn bất ngờ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ nghệ sĩ của công ty. Cảm ơn các bạn". 

Sau thông báo này, người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì giọng ca 37 tuổi đã được an toàn.