Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kris và Luhan (EXO) vẫn không tìm được tiếng nói chung với SM

Luhan liên tiếp giành giải thưởng cá nhân ở Trung Quốc dù vụ kiện chưa được giải quyết.

Kris và Luhan đều là hai thành viên người Trung Quốc ra mắt trong nhóm nhạc EXO năm 2012. Sau 2 năm hoạt động, Kris và Luhan đã lần lượt đâm đơn kiện công ty giải trí SM Entertainment ra tòa vào tháng 5 và tháng 10/2014 vì việc bóc lột sức lao động, phân chia thu nhập không đều, đối xử bất công. Hai người thuê chung một công ty luật đại diện dù họ tiến hành kiện riêng rẽ. Kris đã từng trải qua hai phiên hòa giải cùng SM và Luhan là một, tuy nhiên cả hai đều chưa giải quyết dứt điểm được mâu thuẫn.

Ngày 16/1, Tòa án Trung tâm quận Seoul tiếp tục yêu cầu hai cựu thành viên EXO đàm phán với SM. Công ty đại diện của Kris và Luhan cho biết: “Lần hòa giải thứ ba của Kris và thứ hai của Luhan cùng SM đã không đạt được thỏa thuận. Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết hơn”.

Kris và Luhan EXO lại hòa giải thất bại với SM

Luhan (trái) và Kris khi còn là thành viên của EXO

Tự đàm phán là con đường hòa bình, ít tốt kém nhất trong những án kiện tương tự. Tuy nhiên, cả Kris, Luhan và công ty giải trí đình đám Hàn Quốc đều cương quyết không nhượng bộ. Sau vài phiên hòa giải không thành, tòa sẽ chính thức tiến hành phân xử bằng pháp luật. 

Sau khi rời EXO, Kris và Luhan đang độc lập tham gia hoạt động giải trí ở Trung Quốc. Ngày 15/1, trong khi nhóm EXO thắng giải thưởng lớn Album của năm ở Golden Disk Awards, Luhan nhận giải Nam thần và Vua Weibo trong sự kiện Sina Weibo Night cùng diễn ra ở Bắc Kinh.

Kris và Luhan EXO lại hòa giải thất bại với SM

Luhan ẵm giải Nam thần và Vua Weibo

Nguồn: Zing News