Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KPOP xuất hiện một 'cặp đôi chị em' mới, nàng lớn hơn chàng 6 tuổi

Nam chính sinh năm 1999, chỉ vừa nổi tiếng dạo gần đây.

Sau khi được nhiều tờ báo đưa tin, FNC Entertainment xác nhận rằng nữ thần tượng Hyejeong (1993), thành viên nhóm nữ AOA, hiện đang hẹn hò với nam diễn viên Ryu Ui Hyun (1999).

Hẹn hò

Cặp đôi chị em vốn là bạn diễn khi tham gia web drama “Is Lovesickness Refundable?”. Sau khi bị thu hút bởi tính cách của đối phương, cũng như chia sẻ cho nhau những cảm xúc tích cực, Hyejeong và Ui Hyun chính thức hẹn hò từ tháng 12 năm 2018.

Tính đến nay, mối quan hệ của hai ngôi sao đã kéo dài được 5 tháng. Trong suốt thời gian đó, họ đã tận hưởng những cuộc hẹn hò ngọt ngào tại các nhà hàng nổi tiếng ở Gangnam, cũng như tại một khu mua sắm ở tỉnh Hanam, gần nơi Ryu Ui Hyun sinh sống. 

Hẹn hò

Hẹn hò

Được biết, Hyejeong debut cùng AOA từ năm 2012 và gần đây cô đang chuyển dần sang lĩnh vực diễn xuất. Đối với Ryu Ui Hyun, nam diễn viên trẻ tuổi vừa xuất hiện trong web drama nổi tiếng "A-TEEN", anh chàng cũng được xác nhận sẽ trở lại với phần 2 sắp lên sóng.