Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KPOP vui mừng chào đón idolgroup mới toanh (và cũng chính là nhóm thứ 17) gia nhập hội 'MV trăm triệu view'

Sau chuỗi ngày bị 'nhấn chìm' trong scandal, sự nghiệp của nhóm nhạc trẻ tuổi ít nhiều có dấu hiệu khởi sắc trở lại.

PENTAGON vừa đạt được một cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp âm nhạc với "Shine". MV cho ca khúc được phát hành hồi đầu tháng 4 năm nay và hơn 7 tháng sau, nó chính thức đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube. Kết quả này là phép cộng giữa lượng view trên hai kênh mà MV được đăng tải (1theK và PENTAGON 펜타곤 (Official YouTube Channel)).

Như vậy, PENTAGON đã ghi tên mình vào bảng vàng các nhóm nhạc thần tượng KPOP sở hữu MV ngoài trăm triệu view. Trước đó, các tiền bối từng được vinh danh gồm: BTS, TWICE, Black Pink, Big Bang, EXO, 2NE1, SNSD, GOT7, MOMOLAND, iKON, Red Velvet, Super Junior, f(x), SHINee, 4Minute và SEVENTEEN.

Thông qua tài khoản twitter, thành viên Kino đại diện cho PENTAGON gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và khán giả đã ủng hộ ca khúc của nhóm: “Cảm ơn mọi người vì đã giúp chúng mình có MV 100 triệu lượt xem. Một món quà do cộng đồng Universe của chúng ta tạo ra. Chúng mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai".

Xin chúc mừng PENTAGON!