Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KPOP vừa có thêm một tân binh sở hữu visual như chị em sinh đôi với Dương Mịch

Svetlana Yoo, nữ du học sinh từng nổi tiếng với visual xinh đẹp đã gia nhập đường đua KPOP với vai trò một tân binh.

Cô nàng Svetlana Yoo, nữ sinh viên người Nga đang du học tại trường Đại học Sungkyunkwan từng gây sốt khi xuất hiện trên show thực tế “Welcome! First time to Korea!”. Tại đây, cô nàng từng tiết lộ mình có kế hoạch debut làm idol vào tháng 11 hoặc 12 năm nay. Song, dường như kế hoạch ra mắt và trở thành idol của "bông hồng nước Nga"  đã diễn ra sớm hơn dự kiến. Chỉ mới tháng 6, Lana đã tung ra ca khúc đàu tay mang tên "Take The Wheel". 

Hiện giờ, Lana đang là nghệ sĩ dưới trướng HiCC Entertainment. Cô sinh viên 23 tuổi của Đại học Sungkyunkwan từng có thời gian nổi đình đám trên mạng xã hội nhờ visual xinh đẹp và có nhiều nét giống với nữ diễn viên Dương Mịch.

Song, vì tình yêu và lòng đam mê với KPOP, Lana đã dành thời gian cahưm chỉ luyện hát và nhảy để được ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo. Theo như đánh giá của fan KPOP, nữ thần tượng tân binh có chất giọng tốt và đặc trưng, tuy nhiên cần luyện tập thêm để tăng cường nội lực. Ngoài ra, MV "Take The Wheel" chưua được đầu tư mạnh, bối cảnh còn nghèo nàn và thiếu sáng tạo.