Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Kpop Star 6

Kpop Star 6 khởi động vòng tuyển chọn toàn cầu

Người yêu nhạc trên toàn thế giới đang đứng trước cơ hội lớn để được góp mặt trong cuộc thi âm nhạc quy mô bậc nhất Hàn Quốc này.

Sau Park Jimin, Akdong Musician, Bernard Park, Katie Kim, Lee Soojung,... - những cái tên huyền thoại trong lịch sử Kpop Star, người hâm mộ đang tò mò xem, ai sẽ trở thành người chiến thắng tiếp theo và cũng là quán quân cuối cùng của chương trình thử giọng lớn nhất tại Hàn Quốc này?

Cuộc thi Kpop Star nổi tiếng của SBS đã trở lại với mùa thi thứ 6. Và theo những gì được ban tổ chức công bố với báo chí, mùa giải này sẽ có tên "The Last Chance" (Cơ hội cuối cùng), đồng nghĩa với việc đây sẽ là mùa thi cuối cùng  của chương trình này.

Trước đây, những người chiến thắng tại Kpop Star thường có quyền lựa chọn một trong ba công ty giải trí YG, JYP, và Antenna để đầu quân. Tuy nhiên, ở mùa giải thứ 6 này, các quy định đã được sửa đổi. Trong mùa cuối cùng này, người chiến thắng sẽ được quản lý và sản xuất bởi cả YG, JYP và Antenna, và sẽ được nhận bài hát đầu tay của mỗi công ty này. Như vậy, người chiến thắng sẽ có cơ hội trải nghiệm ba phong cách âm nhạc khác nhau từ những "thương hiệu" giải trí lớn của Hàn Quốc.

Đội ngũ sản xuất và các giám khảo của Kpop Star lần này cũng sẽ đi đến những nơi khác nhau ngoài biên giới Hàn Quốc để tìm kiếm những giọng ca hàng đầu cho mùa 6.

Cũng giống như các năm trước, các bước để đăng ký tham gia những buổi thử giọng tại khắp nơi trên thế giới đều rất đơn giản. Đầu tiên, những người tham gia sẽ điền vào mẫu đơn trên trang chính thức của chương trình và gửi nó vào địa chỉ email tương ứng cho từng khu vực mà bạn dự định sẽ đến thi.

Ví dụ, nếu bạn đang sống tại New York và đang có kế hoạch tham dự buổi thử giọng được tổ chức tại đây, hãy gửi hồ sơ qua địa chỉ email: kpop_ny@sbs.co.kr. Đối với những ai không thể tham dự buổi thử giọng trực tiếp, chương trình cũng tạo điều kiện để tất cả mọi được đăng ký tham gia thử giọng thông qua YouTube. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn khuyến khích các thí sinh tham gia vào những buổi thi trực tiếp, để các giám khảo đưa ra được những nhận định chính xác hơn.

Thời gian và địa điểm đã được công bố ở một vài địa điểm chính. Theo đó, trước mắt, Kpop Star 6 sẽ tổ chức 6 buổi thử giọng ở các thành phố:

- Tại New York (Mỹ): ngày 3/9/2016
- Tại Los Angeles (Mỹ): ngày 3/9/2016
- Tại Boston (Mỹ): ngày 7/9/2016
- Tại Seattle (Mỹ): ngày 10/9/2016
- Tại San Francisco (Mỹ): ngày 10/9/2016
- Tại Sydney (Australia) : ngày 17/9/2016

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ tổ chức tổ chức thử giọng tại một số địa điểm đặc biệt khác. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được ban tổ chức thông báo sau.

Thời hạn đăng ký tham gia tại 6 buổi thi trên là từ ngày 13/6/2016 đến ngày diễn ra thử giọng. Đối với những ai dự định đăng ký tham gia, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp chính xác các thông tin liên quan như tên tuổi, địa chỉ email, địa chỉ nhà, để giám khảo và nhân viên chương trình có thể liên lạc được với bạn.

Người yêu mến Kpop Star trên toàn thế giới có thể đăng ký tham gia thử giọng tại trang web chính thức của Kpop Star 6 - mùa cuối cùng của cuộc thi!

Munnie lược dịch