Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kpop ngày 13/1: V.O.S, Nine Muses… thông báo trở lại

Không chỉ thế, sự hợp tác ngạc nhiên và đáng để mong đợi giữa Bumkey và Tablo cũng được tiết lộ.

V.O.S tái hợp và phát hành album trở lại

Cách đây mấy hôm, thông tin bộ ba V.O.S “tái hợp” vào ngày 12 đã khiến fan “sốt xình xịch”. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, theo thông tin đính kèm trên hai bức ảnh “nhá hàng” của nhóm thì chính xác ngày 14 tới nhóm mới “lên sóng”.

Trong khi đó, showcase giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của nhóm sẽ diễn ra vào ngày 13.

Nine Muses dự kiến trở lại vào tháng 3

Một nguồn tin trong giới âm nhạc Kpop đã tiết lộ, hiện Nine Muses đã hoàn thành một nửa công việc ghi âm các ca khúc mới và nếu không có gì thay đổi, 9 nữ thần sẽ trở lại vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết khác về album và ca khúc chủ đề vẫn còn được giữ kín.

Ngoài ra, vào ngày 19/2, Nine Muses sẽ tổ chức concert solo đầu tiên.

Bumkey sẽ “bắt tay” Tablo

Theo thông báo, Bumkey sẽ phát hành một single phòng thu đầu tiên, mang tên “U-Turn” vào ngày 14/1, trong đó, Bumkey sẽ hợp tác cùng rapper Tablo trong ca khúc “Man Better” – một ca khúc mang đậm chất R&B, do chính Bumkey đồng sản xuất cùng Assbrass.

Ngoài ra, đại diện của Bumkey còn tiết lộ: sẽ có nhiều giọng ca nổi tiếng góp mặt trong album này của nam rapper. Tuy nhiên, thông tin về các nghệ sĩ này sẽ được giữ kín cho tới khi phát hành album.

PL (TH)