Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kpop Lover Festival 2016 hứa hẹn nhiều bất ngờ

Một trong những lễ hội hoành tráng nhất dành cho fan Kpop tại Việt Nam đã sẵn sàng bắt đầu.

Đúng hẹn lại lên, năm nay, Kpop Lover Festival sẽ được Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức từ ngày 3 đến 10 tháng 4 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (49 Nguyễn Du). Được biết, đây là một trong những sự kiện được cộng đồng yêu nhạc Hàn tại Việt Nam mong chờ nhất, trong đó, phần triển lãm, hội chợ và đêm nhạc cover luôn thu hút được đông đảo sự tham gia của người hâm mộ.

Theo thông báo chính thức thì năm nay sẽ có 23 FC Kpop tại Hà Nội tham gia bày bán các sản phẩm liên quan đến thần tượng yêu thích và sẽ cùng cạnh tranh giải FC có gian hàng ấn tượng nhất. 23 FC này gồm: FC Seventeen Vietnam, TVXQ! FC Vietnam, FC EXO Planetic, It's BAP VN (IBVN), VIXX FC, Nine Muses VN, TOP MEDIA, B1A4, FC 7BUSTERVN, SoBEASTvn (FC BEAST), FC Infinite, BTS, FC NU'EST, AtoW - WINNER, FC iKON, CNBLue, Greenpeas Hà Nội (FC SS501), Boyfriend, FC GOT7 VN, Super Junior/Sapphire Junior FC HN, DSParadiseVN / DSPfamily, Club H.O.T Vietnam và Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc (KDC).

Còn chương trình giao lưu và đấu giá của các FC sẽ diễn ra vào buổi chiều các ngày triển lãm tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc và vé vào tham gia sẽ được miễn phí hoàn toàn.

 Một số hình ảnh tại Kpop Lover Festival 2015

Ngoài cuộc thi Video Contest dành cho các FC, fan Kpop còn có cơ hội thể hiện tài năng qua cuộc thi hát, nhảy cover. Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 2/4 và đêm chung kết tổ chức tối 10/4 tại Golden Land 275 Nguyễn Trãi.

Nguồn: ione