Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KPOP hot quá rồi, đến cả Jaden Smith cũng đòi debut cho bằng được!

Anh chàng vừa tuyên bố sẽ tung ra single đầu tiên trong vòng 4 tháng tới.

Con trai của diễn viên Hollywood Will Smith - Jaden Smith, vừa thông báo trên Twitter rằng bản thân có kế hoạch phát hành một single KPOP trong vòng bốn tháng tới và có vẻ như anh chàng rất nghiêm túc về điều đó.

JS

Đây không phải là lần đầu tiên Jaden Smith bày tỏ sự quan tâm nhiệt tình đến KPOP khi hồi cuối năm ngoái, anh chàng đã đăng một số tweet nói rằng mình muốn trở thành một ngôi sao KPOP vào năm 2017. Ngoài ra, nam diễn viên kiêm rapper người Mỹ từng tuyên bố trên twitter rằng G-Dragon chính là nguồn cảm hứng của mình, sau khi cả hai gặp nhau ở Paris năm ngoái.

JS

Trong khi ngày càng nhiều nghệ sĩ KPOP đang nỗ lực hướng tới mục tiêu debut ở Mỹ, điều thú vị là Jaden Smith đang tìm cách để vào thị trường Hàn Quốc. Được biết, gia tài nghệ thuật của anh chàng cũng khá đồ sộ với hàng loạt MV phát hành đều đặn mỗi năm.

MV "Fallen" - Jaden Smith

MV "4 My 1" - Jaden Smith

MV "Pumped Up Kicks (Like Me)" - Jaden Smith

Hãy chờ đón sản phẩm debut đầu tay của Jaden Smith ở KPOP nhé!