Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Kpop fan ngập trong các MV đủ mọi trạng thái cảm xúc

Từ những cô nàng tân binh Hottest sexy, nóng bỏng đến các anh chàng BOTB dễ thương, ngọt ngào, rồi từ chàng trai đau buồn với chuyện tình đơn phương trong "câu chuyện" của Wax đến những gã phù thủy độc ác của BOGFLO... tất cả làm lên một ngày đầy màu sắc cho làng nhạc xứ kim chi.

1. Hotties ra mắt với MV “BamBamBam” siêu hot

Đúng như tên gọi của nhóm, MV ra mắt của các cô gái xứng đáng được xếp ngang hàng với cô nàng Hyuna về độ sexy.

 

MV siêu hot "BamBamBam" của tân binh Hottest

2. Wax kể câu chuyện tình yêu buồn trong “Not My Mind”

Giọng hát ngọt ngào, da diết của Wax càng khiến người xem thêm đau xót cho câu chuyện tình đơn phương của chàng trai trong MV. Đó là một câu chuyện của ba người bạn thân, khi hai anh chàng cùng yêu cô bạn gái lớn lên từ nhỏ cùng mình. Đã có quá nhiều đớn đau được Wax kể lại trong vỏn vẹn 4 phút.

"Not my minh" - Wax

3. BIGFLO hóa phù thủy trong MV trở lại “Obliviate”

BIGFLO đã trở lại và hát hay hơn bao giờ hết với MV mới mang tên “Obliviate”. Đồng thời họ cũng đáng sợ hơn bao giờ hết trong concept những gã phù thủy độc ác.

MV đáng sợ của BIGFLO

4. BTOB phát hành phiên bản audio cho album “I Mean”

Trong khi chờ đợi album chính thức của các chàng trai BTOB lên sóng vào ngày 12 tháng 10 tới thì bạn hãy “chịu khó” ngồi thưởng thức bản audio “nhá hàng” của 6 ca khúc trong album trước nhé!

Bản audio "nhá hàng" của BTOB

PL (TH)