Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kpop có tin hỷ: 2 idol công khai kết hôn nhưng kỳ lạ là netizen chưa từng nghe tin họ hẹn hò

Bên nhau đã nhiều năm nhưng đến giờ, fan Kpop mới biết họ có tình cảm.

Mới đây, Hoon (U-KISS) đã viết thư tay thông báo kết hôn với Hwang Jisun (cựu thành viên Girl's Day) hơn anh 2 tuổi.

Nam idol cho biết: "Tôi muốn dành phần đời còn lại của mình với 1 người luôn tôn trọng công việc của tôi, yêu thương gia đình và ủng hộ tôi.

Mặc dù chúng tôi sắp có 1 khởi đầu mới, nhưng với tư cách Hoon của U-KISS, tôi xin hứa sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ không bỏ cuộc để đền đáp tình yêu mà mọi người dành cho mình. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn các thành viên U-KISS đã ủng hộ và chúc phúc cho tôi".

Thành viên U-KISS viết thư tay thông báo chuyện kết hôn với cựu thành viên Girl's Day 

Được biết, Hoon và Jisun đã trở thành bạn bè sau khi cùng tham gia vở nhạc kịch "Goong" (2013-2014) và phát triển thành người yêu của nhau. Tình yêu thầm lặng của cặp đôi đã kéo dài nhiều năm trước khi quyết định về chung một nhà. Cả hai dự kiến tổ chức đám cưới vào ngày 29/5 tới tại Seoul. Đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư, chỉ có sự tham dự của gia đình và người thân 2 bên.

Thông tin này đang khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ bởi dẫu các thành viên của U-KISS đã lần lượt kết hôn nhưng Hoon chưa từng có tin tức hẹn hò trước khi tự công khai chuyện tình cảm. 

Hoon

và Jisun chưa từng có tin tức hẹn hò trước khi thông báo chuyện kết hôn.