Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KPOP có một nam idol cực kỳ hiếu thảo, luôn tận dụng cơ hội để quảng bá trang phục mà chị mình bán

Cậu em trai cưng trong truyền thuyết đây rồi.

Vài ngày trước, Jinyoung (GOT7) đã xuất hiện tại khu vực trưởng quay của Music Bank với một chiếc áo len khá nổi bật. Đó là một mẫu thiết kế khá đơn giản, thanh lịch với chất liệu len mịn màng, thích hợp cho những ngày đầu đông tại Hàn Quốc. Sau đó không lâu, nhiều Ahgase phát hiện chiếc áo này khá quen mắt.

Jinyoung

Hóa ra, đây chính là một sản phẩm do chị gái của anh chàng là Sooyoung đang kinh doanh trên trang web bán hàng do cô sở hữu. Sooyoung cũng đã khoe hình selca với mẫu áo này lên Instagram cá nhân. Cô đã mix áo len với chân váy dài, một cách kết hợp đồ đang được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng.

Có lẽ thành viên GOT7 đang nỗ lực giúp chị gái quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng bằng các trực tiếp mặc chúng tới những sự kiện công khai. Đây không phải lần đầu Jinyoung hỗ trợ cho việc kinh doanh của chị gái. Trước đây, nam idol cũng từng mặc các sản phẩm mà Sooyoung bày bán như áo nỉ, áo khoác nhằm giúp chị mình đẩy mạnh lượng hàng bán ra.

Jinyoung