Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kpop có Daesung, Vpop cũng có loạt người nổi tiếng: đồng nghiệp cứ hễ cưới xin là chắc chắn bị 'gọi hồn'

Xin được giới thiệu 2 'thánh ế' lâu năm ở Vbiz mà hiện tại, người hâm mộ chỉ muốn nhận được tin mừng từ họ.

Nhắc đến Daesung, ngoài danh hiệu "gương mặt giải trí" của Big Bang, đây còn là đối tượng đến Dispatch còn phải chào thua vì bao năm qua vẫn không khui được bất kì tin đồn hẹn hò nào. Vì lẽ đó mà cứ mỗi khi Kbiz xuất hiện cặp đôi mới, Daesung lại được nhiệt tình gọi tên. 

Sang đến Vbiz, netizen cũng liệt kê được 2 nhân vật có đường tình duyên "hẩm hiu" y hệt thành viên Big Bang. 1 là Ngô Thanh Vân, 2 là diễn viên hài Anh Đức, tuy khác nhau về địa vị, lĩnh vực nhưng luôn tiên phong, dẫn đầu trong hội ế của những người nổi tiếng. 

Ngô Thanh Vân

Hôm 4/12/2019, Xuân Lan bất ngờ khoe tấm ảnh bàn tay đeo nhẫn của cô đang nắm chặt một bàn tay khác. Đáng chú ý trong bức ảnh là chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Chưa kể, siêu mẫu còn để lại dòng chú thích ngọt ngào: "Finally I found someone..." (tạm dịch: "Cuối cùng tôi đã tìm thấy một ai đó...").

Dù không đề cập trực tiếp nhưng người hâm mộ tin rằng, Xuân Lan đang gián tiếp tuyên bố cô chuẩn bị lên xe hoa lần 2 ở tuổi 41, sau khi đã nhận lời cầu hôn của chàng trai cô vẫn luôn giấu mặt. Ở phần bình luận, nhiều đồng nghiệp của cô như Bằng Kiều, Hồng Ngọc cũng đã nhiệt tình chúc mừng. 

Xuân Lan khoe nhẫn ở ngón áp út

Khả năng cao, Xuân Lan là người nổi tiếng tiếp theo sẽ lên xe hoa trong thời gian tới

Vui vì Xuân Lan sắp có bến đỗ mới, công chúng lại thắc mắc không thôi về thời điểm sẽ làm cô dâu của "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Cuối tháng 11 vừa qua, mẹ bé Thỏ còn công khai bức xúc thay cho "bà bầu" của VAA khi trượt giải Nữ chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2019. Điều này chứng tỏ mối quan hệ không phải dạng vừa giữa 2 người đẹp thuộc 2 lĩnh vực giải trí khác nhau. Và lẽ thường tình, khi đồng nghiệp thân thiết đi lấy chồng, Ngô Thanh Vân chắc chắn sẽ bị "gọi hồn" vì cái sự "ế" trường tồn theo thời gian. 

Ngô Thanh Vân - thánh ế của Vbiz

Xuân Lan mới là nhân vật chính trong câu chuyện trên nhưng không ngờ Ngô Thanh Vân lại được "gọi hồn" nhiều nhất

Còn nhớ trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhờ màn cưỡng ép của Jun Phạm mà Ngô Thanh Vân đã nhận được hoa cưới. Người hâm mộ hy vọng trong thời gian tới, cô cũng sẽ công khai một nửa của mình cùng với chiếc nhẫn ở ngón áp út như Xuân Lan. 

 Ngô Thanh Vân - thánh ế của Vbiz 1

Ngô Thanh Vân đã nhận được hoa cưới của Đông Nhi. Phải chăng, "đả nữ" cũng nên tính đến chuyện sớm lập gia đình?

Gần đây, Ngô Thanh Vân lộ "hint" hẹn hò CEO Huy Trần, thế nhưng đả nữ vẫn chưa chịu lên tiếng xác nhận. Dù ủng hộ hay không, người hâm mộ cũng mong lắm một ngày bà bầu của VAA thoát ế. 

Anh Đức

Về danh hiệu "thánh ế", Anh Đức mà nhận vị trí thứ 2, showbiz Việt không ai dám nhận số 1. Bằng chứng cụ thể nhất là trong khi Trấn Thành đã có vợ đẹp thì cậu bạn thân của A Xìn vẫn cứ đi về lẻ bóng. Đấy là còn chưa tính đến chuyện Anh Đức bị ông xã Hari Won rao bán khắp mọi mặt trận, cho đủ các đối tượng từ đồng nghiệp nữ đến người chơi, thậm chí là Đức Phúc nhưng "ế vẫn cứ hoàn ế". Thế nên, không cần bạn thân đi lấy vợ, lấy chồng, bất cứ sao Việt nào chuẩn bị lên xe hoa là chắc chắn nam diễn viên hài sẽ bị "gọi hồn" đầu tiên. 

thánh ế Anh Đức được gọi hồn liên tục ở Vbiz

Độ ế của Anh Đức đã vươn đến tầm: bị Trấn Thành "gả bán" cũng không ai chịu nhận

Nói dài, nói dai, nói dại, trong hậu trường của một chương trình truyền hình, "thánh ế" đã phải tiết lộ kế hoạch kết hôn trong tương lai để khán giả yên tâm rằng, anh vẫn có khả năng lấy được vợ. Theo đó, Anh Đức tự nhận đám cưới của mình sẽ là thiên niên kỉ chứ không đơn giản chỉ là thế kỉ như hôn lễ của Nhi - Thắng. Ngoài ra, địa điểm mà anh lựa chọn còn đặc sắc hơn cả Phú Quốc. 

"Nếu như Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chọn đảo Phú Quốc để tổ chức đám cưới thế kỉ thì Anh Đức sẽ cân nhắc việc chọn…Đảo Khỉ Cần Giờ. Lý do được đưa ra cho quyết định này là vì nếu khách mời không tới sẽ có khỉ chung vui. Đặc biệt Anh Đức cho biết đám cưới của mình sẽ là đám cưới thiên niên kỉ chứ không phải là thế kỉ như mọi người vẫn thường gọi".

thánh ế Anh Đức được gọi hồn liên tục ở Vbiz 1

Ngày Anh Đức lấy vợ, showbiz Việt sẽ có đám cưới thiên niên kỷ, chứ không đơn thuần là thế kỷ như hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.