Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kpop có BTS, Vpop cũng có một nhân vật được mời tham dự lễ trao giải Grammy 2019, đó là ai?

Đây chính là sao Việt duy nhất được xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất hành tinh.

8h ngày hôm nay, 11/2 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Grammy 2019 đã diễn ra tại Staples Center, Los Angeles, Mỹ. Bên cạnh dàn nghệ sĩ US - UK đình đám cùng 2 idol Kpop là BTS và Lay (EXO), Vpop cũng xuất hiện một đại diện không ai ngờ tới - Đàm Vĩnh Hưng.

Theo chia sẻ của "ông hoàng nhạc Việt", anh nhận được lời mời của chương trình từ 2 tháng trước, khi ban tổ chức thông qua đơn vị tài trợ muốn tìm một nhân vật tiêu biểu của làng nhạc Việt. Là sao Việt duy nhất may mắn được xuất hiện tại lễ trao giải danh giá được ví như Oscar trong lĩnh vực âm nhạc, Mr.Đàm đã từ chối nhiều show để dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần xuất ngoại đầu tiên vào năm 2019. Từ mùng 3 Tết, Đàm Vĩnh Hưng đã lên đường sang Mỹ và lẽ thường tình, anh mang theo rất nhiều trang phục cũng như phụ kiện hàng hiệu đắt tiền. Đặc biệt nhất phải kể đến bộ suit đen anh diện lên thảm đỏ Grammy hoàn toàn đến từ thương hiệu đắt đỏ Dolce & Gabbana.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại lễ trao giải Grammy

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 1

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 2

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 3

Loạt ảnh được Đàm Vĩnh Hưng ghi lại trong lần tham dự Grammy 2019

Dù không xuất hiện trong danh sách khách mời chính thức, hơn nữa cũng không được báo chí quốc tế biết đến nhưng đây vẫn là niềm tự hào của Mr. Đàm nói riêng và các khán giả của anh nói chung. Chia sẻ trên trang cá nhân, "ông hoàng nhạc Việt" rất bình thản nói về kỉ niệm đáng nhớ trong lần đầu được tham dự Grammy:

"Đừng quá nghiêm trọng hoá vấn đề... Chỉ cần biết lý do duy nhất thôi: Mình THÍCH thì mình có mặt...

Và mình THÍCH là MẶC nguyên cây DOLCE GABBANA đi dự GRAMMY AWARDS thôi! 

Cũng có nhìu khán giả và celeb trẻ khen bộ đồ... hihi! Bạn nào cũng Omggggg...

Tui thích...

Xin lỗi.. Anh cũng chỉ là một người iu nhạc, iu Grammy, muốn nhìn thấy tận mắt thế giới đang làm gì... thôi mà...

Quá nhìu cái hay và cũng nhìu cái không như mộng tưởng...".