Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KPOP chào đón một nhóm nhạc nhìn giống boygroup nhưng thực ra lại là... girlgroup

Tất cả các thành viên đều có giới tính nữ.

Ở làng giải trí Hàn Quốc, giới tính là một tiêu chí để phân loại các nhóm nhạc. Hiện tại các idolgroup có thể được chia là boygroup (nhóm nhạc toàn nam), girlgroup (nhóm nhạc toàn nữ) và co-ed (nhóm nhạc hỗn hợp vừa có nam vừa có nữ).

Với sự xuất hiện của Fanxy Red, idolgroup 4 thành viên, cơ sở phân loại nhóm nhạc dựa theo giới tính bỗng chốc gặp một vài thách thức nho nhỏ.

Đội hình Fanxy Red được tạo thành từ 4 cô gái Trung Quốc gồm K, Roy, Shawn và Marco. Nhóm chịu sự quản lý của TOV Entertainment và vừa trình làng KPOP với MV "T.O.P" phát hành hôm 28/8.

Fanxy Red

Vốn dĩ tiền thân của Fanxy Red là nhóm nhạc Acrush, gồm những cô gái trẻ theo đuổi hình tượng tomboy và tự nhận nhóm của họ là nhóm nhạc nam.

Fanxy Red

Sau khi thay đổi một số thành viên, Acrush đổi tên thành Fanxy Red, bắt đầu một cột mốc mới bằng việc Hàn tiến, trình làng KPOP với MV hát bằng tiếng Hàn, đăng tải trên kênh Youtube Stone Music Entertainment.

Đại diện Fanxy Red tuyên bố: “Chúng tôi không nên bị nhắc tới là những anh chàng đẹp trai vì chúng tôi không phải con trai. Nhưng cũng không thể gọi chúng tôi là những cô nàng xinh đẹp vì chúng tôi không phải kiểu nữ tính".

Fanxy Red

Đồng thời, các thành viên không công khai đề cập giới tính của bản thân, nhấn mạnh rằng họ trung tính (unisex) kể từ trước khi gia nhập nhóm. “Có khi tôi hành xử như một cô nhóc và tôi cũng có nhiều quần áo màu hồng. Nhưng thành thật mà nói, tôi nghiêng về phi giới tính bởi tôi thấy thoải mái khi ăn mặc như vậy. Tôi không thấy bị gò bó. Tôi thích thế”, một thành viên Fanxy Red bày tỏ.