Kpop 2016 và những sự cố sân khấu nhớ đời

Hãy cùng xem lại những pha gặp sự cố mà các idol Kpop có lẽ sẽ không bao giờ quên.

G-Dragon

Kpop 2016 và những sự cố sân khấu nhớ đời

Khi biểu diễn ca khúc "Bae Bae" trong concert của Big Bang hồi tháng 3/2016, G-Dragon đã khiến cho cô nàng vũ công xinh đẹp của mình cảm thấy bị tủi thân khi anh chàng mải hát mà quên mất phải nhảy cặp cùng cô. Kết quả là sau phút hăng say cất cao giọng hát, thủ lĩnh Big Bang mới ngớ người, quay lại đằng sau và chỉ biết tít mắt cười trừ khi nhìn thấy bạn nhảy của mình đang đứng bơ vơ, tự biên tự diễn màn vũ đạo.

Tiffany

Thật là một sự cố mà có lẽ Tiffany không quên được. Khi Tiffany biểu diễn ca khúc "Once In A Lifetime" với sự trợ giúp từ Seohyun, cô nàng đã bị bắt quả tang lipsync khi buông mic mà giọng hát vẫn đang vang lên.

T-ara

Không như Tiffany, T-ara lại khiến cho dân tình ngưỡng mộ bởi bản lĩnh chuyên nghiệp và sự nghiêm túc làm nghề khi gặp sự cố trên sân khấu. Số là khi T-ara đang biểu diễn "Roly Poly" trong sự kiện Kpop Expo in Jeju hồi tháng 5, nhạc nền bỗng dưng bị tắt. Các cô nàng đã bình tình tiếp tục trình diễn ca khúc mà không có nhạc trong sự hò reo cổ vũ của khán giả.

Joy (Red Velvet)

sự cố sân khấu Kpop

Joy- sự cố sân khấu

Joy (Red Velvet) chắc không bao giờ quên được cảm giác hoảng sợ khi đang biểu diễn "Happiness" trong sự kiện Kyungnim University Festival. Dụng cụ bắn khí đã khiến cho cô hoảng loạn tới mức ngã khụy xuống sân khấu và dùng hai tay ôm chặt đầu.

Momo (TWICE)

sự cố sân khấu

momo bị bung áo

momo bị bung áo trên sân khấu

Một sự cố về trang phục biểu diễn mà cô nàng Momo (TWICE) gặp phải trong lúc đang biểu diễn hit "Like OOH-AHH" tại sự kiện "Sudden Attack" hồi tháng 6. Dây áo crop top bị bung khiến cho Momo bị lộ áo ngực bên trong. Mặc dù Tzuyu đã buộc lại cho Momo nhưng dây áo vẫn nhất quyết phản chủ khi lại bung ra một lần nữa. Trước sự cố này, Momo một tay vòng ra sau giữ áo từ đầu đến cuối màn biểu diễn và vẫn hoàn thành các động tác vũ đạo một cách xuất sắc.

Exy (Cosmic Girls)

quên mic

Trên sân khấu M! Countdown hồi tháng 10, khi biểu diễn ca khúc "Secret", rapper kiêm thủ lĩnh của Cosmic Girls - Exy đã quên mất phải gắn míc và vẫn hồn nhiên biểu diễn rất tự tin ca khúc này.

SinB (G-Friend)

sinb ngã trên sân khấu

Vì quá mệt mỏi, SinB (G-Friend) đã ngã quỵ xuống sân khấu khi nhóm đang biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc tháng 11.

TWICE

Twice bị đơ

Khỏi phải nói những nữ thần thế hệ mới đã bị “đơ” như thế nào khi ban tổ chức SBS Gayo Daejun đã bật nhầm nhạc của G-Friend thay vì giai điệu của ca khúc "TT".