Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Korean Music Awards 2016 công bố giải thưởng đầu tiên

Theo đó, các nghệ sĩ được xướng tên gồm: Big Bang, IU và Park Jin Young.

Korean Music Awards là một trong những giải thưởng âm nhạc hàng năm của Hàn Quốc. Được biết, năm nay, lễ trao giải được thông báo sẽ tổ chức vào ngày 29/2.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay (23/2), ban tổ chức đã công bố tên của 3 nghệ sĩ đạt giải “Nghệ sĩ được cộng đồng mạng yêu thích nhất” (Netizens’ Choice Artists of the Year), gồm: Big Bang, IU và ông chủ JYP Entertainment – Park Jin Young.

Big Bang, IU và Park Jin Young

Giải thưởng “Nghệ sĩ được cộng đồng mạng yêu thích nhất” được chia thành ba hạng mục: theo nhóm, ca sĩ nữ và ca sĩ nam, được tiến hành bình chọn từ ngày 15/2 đến ngày 22/2.

Kết quả, Big Bang giành giải nhất ở hạng mục nhóm nhạc với 5.321 phiếu trong tổng số 13.284 phiếu. Xếp ở vị trí thứ 2 và 3 lần lượt là f(x) và Wonder Girls.

Còn “em gái quốc dân” IU giành được 3.654 phiếu trong tổng số 6.963 phiếu, ôm về giải nhất. Trong khi đó, ở hạng mục nam ca sĩ, Park Jin Young đã được vinh danh với 1.425 phiếu trong tổng số 6.295 phiếu.

Nguồn: Soompi