Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Komatsu Nana vướng vào tin đồn hẹn hò khác sau khi lộ ảnh tình cảm với G-Dragon?

Liệu có phải cô nàng đang "bắt cá hai tay"?

Mới đây, nữ diễn viên - người mẫu Nhật Bản - Komatsu Nana, cô gái được cho là "người tình tin đồn" của G-Dragon, lại bất ngờ vướng vào một tin đồn hẹn hò khác. Lần này, người "sánh đôi" cùng cô trong tin đồn tình cảm không phải trưởng nhóm Big Bang, mà là nam diễn viên người Nhật Masaki Suda.

G-Dragon Komatsu Nana
Chỉ vài ngày sau khi scandal hẹn hò của Komatsu Nana và G-Dragon nổ ra vì sự cố Instagram cá nhân của thủ lĩnh Big Bang bị hack, nhiều phương tiện truyền thông Nhật Bản bất ngờ tuyên bố rằng, Komatsu Nana và Masaki Suda - những người đồng nghiệp dần trở nên thân thiết sau khi làm việc cùng nhau trong một bộ phim, đã bí mật "qua lại" dù vẫn chưa chính thức trở thành một cặp. Nhiều người hâm mộ tại Nhật Bản hiện đang rất bối rối bởi tin tức hẹn hò của cô và G-Dragon.

Xem xét những thời điểm cô bị bắt gặp thân mật với G-Dragon trong quá khứ, một số nguồn tin thậm chí còn đang nghi ngờ rằng Komatsu Nana có thể đã bắt cá hai tay.

G-Dragon Komatsu Nana
Bạn nghĩ sự thật đằng sau những mối quan hệ tình cảm phức tạp này của Komatsu Nana là gì?

Munnie lược dịch