Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ko Ko Bop' chính thức trở thành MV thứ 6 của EXO cán mốc 100 triệu view

Chỉ ít lâu sau khi ra mắt, MV đầy màu sắc của EXO đã nhanh chóng mang về hơn 100 triệu lượt xem.

Ko Ko Bop 100 triệu view

"Ko Ko Bop" cán mốc 100 triệu view sau gần 5 tháng phát hành

Sáng sớm ngày 12 tháng 12 (theo giờ Hàn Quốc), MV "Ko Ko Bop" của EXO đã đạt 100,002,727 lượt xem trên YouTube. Tức là nó đạt được cột mốc này chỉ trong không tới 5 tháng kể từ khi phát hành vào ngày 19 tháng 7 vừa qua. Và "Ko Ko Bop" cũng là MV thứ 6 của EXO cán mốc 100 triệu lượt xem sau những MV như "Overdose", "Growl", "Call Me Baby", "Monster""Wolf".

Đây cũng là MV thứ 6 của EXO cán mốc 100 triệu lượt xem

Không chỉ trên Youtube mà "Ko Ko Bop" còn đạt được thành công trên nhiều mặt trận khác. Gần đây, một thống kê đã tiết lộ rằng "Ko Ko Bop" là ca khúc được Tweet nhiều nhất trong năm 2017. Chưa kể, ca khúc của EXO còn giữ kỉ lục trụ lại trên bảng xếp hạng kỹ thuật số của Gaon trong bốn tuần liên tiếp.

EXO album giáng sinh

Fan chuẩn bị nhận quà Giáng sinh từ EXO

Trong khi đó, EXO sẽ phát hành một album Giáng sinh đặc biệt vào ngày 21 tháng 12 và cũng sẽ tiếp tục tour diễn thứ tư "EXO PLANET # 4 - The EℓyXiOn" với các buổi hòa nhạc tại Nhật Bản.

Có thể nói, năm 2017 là một năm thành công vang dội của EXO trên khắp các mặt trận.