Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Knowing Bros' liệt kê 5 đôi mắt mèo đại diện cho các thế hệ idol KPOP

Gương mặt đầu tiên ra mắt trước gương mặt thứ năm những... 23 năm.

Trong tập mới nhất của "Knowing Bros", các thành viên đã gọi tên 5 nữ thần tượng nổi tiếng với "đôi mắt mèo". Những cô gái gọi tên đều đại diện cho cả một thế hệ của KPOP. 

Mắt mèo

Đối với thế hệ đầu tiên, họ nhắc đến Kim Wansun. Cô ra mắt vào năm 1986 và được biết đến với biệt danh "Madonna Hàn Quốc". Wansun có lối trình diễn rất gợi cảm, lôi cuốn. 

Mắt mèo

Đối với thế hệ thứ hai, Park Jiyoon được xem là gương mặt tiêu biểu. Nữ ca sĩ bước chân vào showbiz với tư cách người mẫu nhưng rồi lấn sân âm nhạc vào năm 1997 bằng album debut “Skyblue Dream”. Bản hit để đời của Jiyoon chính là “Coming-of-Age Ceremony”.

Mắt mèo

Đối với thế hệ thứ ba, họ đã đề cập đến cựu thành viên Wonder Girls, Ahn Sohee. Cô ra mắt vào năm 2007 với tư cách là maknae của nhóm nhạc nữ JYP Entertainment. Công chúng Hàn Quốc yêu mến Sohee đến mức đặt danh hiệu cho cô là "em gái quốc dân". Sau khi rời JYP, Sohee quảng bá như một diễn viên.

Mắt mèo

Đối với thế hệ thứ tư, Seulgi (Red Velvet) chính là sự lựa chọn của "Knowing Bros". Nữ thần tượng ra mắt vào năm 2014, nổi tiếng với khả năng ca hát và vũ đạo tuyệt vời. 

Mắt mèo

Cuối cùng, đại diện cho thế hệ thứ năm, không ai khác ngoài Yeji (ITZY). Nữ thần tượng vừa mới debut từ hồi đầu năm 2019 nhưng đã kịp gây ấn tượng mạnh với biệt danh "vũ khí bí mật của JYP". Ở Yeji hội tụ đủ khả năng ca hát, nhảy múa, khí chất lãnh đạo, thần thái sân khấu và visual ấn tượng.

Mắt mèo

Bạn có đồng tình với 5 đôi mắt mèo làm chao đảo cả KPOP này không?