Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Knowing Bros' điểm lại những khách mời và trao giải cho những nghệ sĩ đỉnh nhất của show trong năm 2019

Nhiều idol nổi tiếng đã đoạt giải.

Các thành viên trong chương trình "Ask Us Anything" do đài JTBC sản xuất đã vinh danh những cá nhân, khách mời và loạt khoảnh khắc tuyệt nhất của show trong năm 2019.

Hai diễn viên là Jo Jung Suk của YoonA (SNSD) đã được trao giải DDA DDA DDA Award cho sự xuất hiện đầy thú vị của họ trong chương trình cũng như thành công của bộ phim "EXIT". Ngoài ra, "dda dda dda" là một câu nói nổi tiếng từ bộ phim và là một cách chơi chữ trong tiếng Hàn.

Nhóm nữ gồm các danh hài nổi tiếng - Celeb Five đã giành giải thưởng "From The Heavens" vì mang lại nhiều tiếng cười nhất cho chương trình.

Giải thưởng "Watched A Lot" đã được trao cho những vị khách đạt được tỷ suất người xem cao nhất khi góp mặt trong chương trình. Người chiến thắng là Oh Na Ra Kim Seo Hyung. Sau đó, Oh Na Ra tiếp tục xuất hiện show một lần nữa để nhận giải thưởng.

Một số khoảnh khắc thú vị nhất từ chương trình năm nay là thử thách đeo tai nghe đoán từ giữa Dahyun (TWICE) Park Jin Young, tương tự với Kai Baekhyun của EXO.

Dàn cast của show cũng được vinh danh với những giải thưởng riêng. Kang Ho Dong đã nhận được "Daesang Diễn xuất", Lee Soo Geun được trao giải "Daesang Từ Thiện". Thành viên Min Kyung Hoon là chủ nhân của giải "Bùng nổ" và Shindong (Super Junior) được xướng tên trong giải "Hữu Nghị".

Kim Young Chul và Kang Ho Dong đã đối đầu với nhau cho giải "Hoàn thành tốt công việc", dựa trên phiếu bầu của chính các thành viên, kết quả được mở ngay tại trường quay. Khi Kim Young Chul nhận được một vote, nghệ sĩ này đã bật khóc. Phiếu bầu thứ hai tiếp tục thuộc về Kim Young Chul, lúc này thì ngay cả dàn cast cũng không cầm được nước mắt. Nhưng cuối cùng giải thưởng đã thuộc về Kang Ho Dong.

Năm ngoái, các thành viên của chương trình đã phàn nàn về việc đài JTBC không tổ chức bất kỳ lễ trao giải nào để vinh danh những cống hiến của nghệ sĩ. Có lẽ đây là cách họ từ động viên lẫn nhau sau 1 năm làm việc chăm chỉ.