Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet xúc động phát hiện ra từng có 2 idol nữ chăm sóc cho cựu thành viên APRIL vào thời điểm cô bị cả nhóm cô lập, bắt nạt

Tình bạn của họ có thể không quá xa lạ với người hâm mộ, tuy nhiên chỉ sau khi scandal của APRIL bị phanh phui người ta mới nhận ra sự quý giá của mối quan hệ này đối với Hyunjoo trong thời kỳ khó khăn ấy.

Khi mà ngày càng có nhiều đoạn video trong quá khứ bị đào lại, cộng đồng mạng càng thêm phần xót xa cho Lee Hyunjoo khi nghĩ đến những ngày tháng cô bị bắt nạt trong APRIL. Nhiều khoảnh khắc trong các show thực tế cũ của APRIL khiến netizen càng có cơ sở để tin chắc chuyện Lee Hyunjoo bị cô lập là có thật, thậm chí tình trạng này có thể còn khủng khiếp hơn những gì khán giả có thể nghĩ đến bởi các thành viên dường như không thèm che giấu thái độ khó chịu dành cho cô ngay cả trước máy quay.

Thế nhưng giữa những khoảnh khắc đau lòng ấy, cộng đồng mạng Hàn Quốc mới đây cũng tìm được vài chi tiết tươi sáng hơn trong khoảng thời gian Hyunjoo bị bắt nạt. Khán giả không khỏi xúc động khi biết giữa lúc bị cô lập trong nhóm như vậy, cựu thành viên APRIL đã nhận được sự chăm sóc từ 2 thần tượng nữ khác nhóm.

2 idol nữ được nhắc đến ở đây là Jung YeinJin của Lovelyz. Tại sự kiện "Idol Star Athletics Championships" diễn ra vào năm 2016, một số bức ảnh chụp khi đó đã cho thấy Yein và Jin liên tục trò chuyện với Hyunjoo, người chỉ ngồi một mình và khá tách biệt với các thành viên còn lại của APRIL.

2 idol nữ chăm sóc cho Hyunjoo vào thời điểm bị APRIL bắt nạt

2 idol nữ chăm sóc cho Hyunjoo vào thời điểm bị APRIL bắt nạt

Hyunjoo là người có tóc đen dài trong loạt ảnh này, và 2 bên của cô chính là Yein và Jin

Lovelyz vốn dĩ rất hay trùng lịch comeback với APRIL và thành viên 2 nhóm cũng từng cùng tham gia các chương trình sống còn, thế nên họ có mối quan hệ khá thân thiết. Ngoài ra, Hyunjoo và Yein cũng là những người bạn cùng tuổi (cùng sinh năm 1998), điểm chung này đã giúp họ dễ dàng xây dựng tình bạn dù hoạt động trong các nhóm nhạc khác nhau.

Trên thực tế, sau khi Hyunjoo rời khỏi APRIL và ra mắt một lần nữa cùng UNI.T, cô và Yein vẫn rất thân thiết với nhau. Bằng chứng chính là những bức ảnh selfie của cả 2 đã được đăng tải trong giai đoạn Hyunjoo quảng bá cùng UNI.T.

2 idol nữ chăm sóc cho Hyunjoo vào thời điểm bị APRIL bắt nạt

Khi UNI.T tổ chức fansign, người hâm mộ đã tặng quạt của Yein cho Hyunjoo và cựu thành viên APRIL vô cùng thích thú, trân trọng món quà đặc biệt này.

2 idol nữ chăm sóc cho Hyunjoo vào thời điểm bị APRIL bắt nạt

2 idol nữ chăm sóc cho Hyunjoo vào thời điểm bị APRIL bắt nạt

2 idol nữ chăm sóc cho Hyunjoo vào thời điểm bị APRIL bắt nạt

Bên cạnh Yein, Hyunjoo cũng khá thân thiết với Jin. Khi Hyunjoo tham gia thử thách Ice Bucket Challenge, Jin chính là 1 trong 3 người được cựu thành viên APRIL đề cử tham gia tiếp theo.

2 idol nữ chăm sóc cho Hyunjoo vào thời điểm bị APRIL bắt nạt

Những khoảnh khắc ấm áp giữa Hyunjoo và 2 thành viên Lovelyz tại "Idol Star Athletics Championships 2016" sau khi được đào lại đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người không khỏi xúc động và biết ơn Yein cũng như Jin, đồng thời càng cảm thấy có cảm tình với họ hơn khi biết rằng họ đã từng chăm sóc cho Hyunjoo vào thời điểm cô mệt mỏi nhất.

- "Một đứa trẻ tốt bụng, hay cười và dễ thích thú trước những thứ nhỏ nhặt như vậy lại bị bắt nạt đến mức cố gắng tự sát... Công ty hãy tự kiểm điểm về mấy lời đe đọa khởi kiện của mình đi"

- "Nhìn thấy bạn ngồi một mình nên liền tiến đến rủ bạn cùng ăn cái gì đó thật ngon lành, cứ ngỡ Hyunjoo là thiên thần rồi nhưng hóa ra bên cạnh em ấy vẫn còn có một thiên thần khác"

- "Hình như Hyunjoo cũng thân với Lovelyz Jin lắm đấy"

2 idol nữ chăm sóc cho Hyunjoo vào thời điểm bị APRIL bắt nạt

- "Hai bạn này thân lắm. Hồi showcase (?) của UNI.T, Hyunjoo cũng gọi điện cho Yein nữa mà... Giá mà bên cạnh Hyunjoo chỉ toàn những người tốt như vậy thôi thì tốt biết mấy ㅠㅠㅠ"

- "Thật may mắn khi có người chăm sóc cho em ấy như vậy. Ai từng bị bắt nạt hoặc bị cô lập sẽ biết rõ, khi đến những nơi đông người và cần phải hoạt động như vậy thì những người như thế thường chỉ ngồi một bình hoặc bị bỏ lại một mình trong ngượng ngùng mà chẳng biết phải làm gì... Nếu là tôi, tôi sẽ vô cùng biết ơn khi có người nói chuyện với mình và cổ vũ cho mình đấy"

- "Trong SIX PUZZLE có bias của tôi nên tôi xem đi xem lại tập đó nhiều lắm và cực kỳ có thiện cảm với bạn Yein này ㅠㅜㅜㅜ Từng lời nói của em ấy đều giúp bầu không khí trở nên tốt đẹp hơn, và cảm giác như vì lòng tự tin của em ấy cũng rất cao nên em ấy đã giúp những người xung quanh mình cảm thấy tự tin hơn vậy? Yein có gương mặt trông như một chú mèo kiêu sa và ngạo nghễ, nhưng tính cách lại vô cùng tình cảm, đáng yêu và tốt bụng ㅠㅜㅜㅜㅜ"

- "Quả nhiên là pick của tôi thời "Queendom".."

- "Nhìn thế này thì có thể hiểu tại sao người ta vẫn thường nói nồi nào úp vung nấy (theo nghĩa tích cực nhé). Yein hay Hyunjoo, cả 2 đều rất xinh đẹp, có tính cách tích cực và luôn cố gắng chăm chỉ trong tất cả mọi việc... Họ luôn là những người chủ động đến gần những người khác và đối xử với những người xung quanh rất tốt, đó là lý do vì sao họ lại hợp nhau đến vậy. Thật sự thì Hyunjoo đã vào nhầm công ty quản lý và debut nhầm nhóm, con bé không đáng bị đối xử như vậy. Dù là APRIL hay DSP thì đều xấu xa như nhau cả"

- "ㅠㅠ Lovelyz thật sự là những thiên thần... Hãy nổi tiếng hơn nữa nhé"

- "Những nghệ sĩ đã giúp đỡ các nạn nhân bị bắt nạt cần phải được công nhận và khen ngợi nhiều hơn"