Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet xót xa khi xem lại hình ảnh ông bà cha mẹ vận động bình chọn cho con cháu tại 'Produce X 101'

Hóa ra tất cả đều chỉ là quân cờ trong tay nhà sản xuất.

Trước lời thú nhận của PD Ahn Joon Young về việc kết quả "Produce 48" và "Produce X 101" đã bị thao túng, loạt hình ảnh về những bậc phụ huynh đã từng cố gắng kêu gọi người đi đường bình chọn cho con mình trở thành đề tài thảo luận trên các trang cộng đồng trực tuyến.

Đây là một người cha đang đứng giữa thời tiết mùa hè nóng nực, giơ tấm áp phích quảng bá cho con trai mình.

Produce

Một người bà cao tuổi phát thẻ quảng cáo cho người đi đường, mong họ bỏ thời gian bình chọn cho đứa cháu.

Produce

Tờ rơi chi tiết mà phụ huynh tự in ấn để giúp con trai nổi tiếng hơn.

Produce

Mẹ của một thí sinh khác phát khăn ướt miễn phí kèm với tấm ảnh của con trai.

Produce

Một cư dân mạng chia sẻ: "Mẹ Kim Taewoo tặng khăn ướt và nhắn nhủ hãy cổ vũ cho cậu ấy. Tôi rất cảm động khi cô ấy nói đây là con trai mình".

"Bố mẹ thí sinh Kim Yongjin của 'Produce X 101' đang phát tờ rơi trước cổng trường chúng tôi. Họ ướt hết vì dầm mưa. Họ liên tục nhờ vả bình chọn cho con trai mỗi khi có học sinh đi qua... Thật xót xa".

Produce

Mặc dù vụ việc chưa đi đến hồi kết, nhưng hình ảnh những người cha, người mẹ nỗ lực vì con mình càng thổi bùng lên sự căm phẫn của cư dân mạng đối với chiêu trò lừa đảo của "Produce", những kẻ đã chà đạp lên niềm tin, ước mơ và công sức của các trainee và gia đình họ.