Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet xót xa khi nghe người trong cuộc giải đáp thắc mắc lớn: Các idol nữ đối phó thế nào khi 'bà dì' ghé thăm đúng vào ngày ghi hình?

Câu trả lời thật lòng của một thần tượng khiến netizen Hàn một lần nữa nhận ra rằng làm idol nữ thật sự là một công việc vô cùng khó khăn.

Tất cả chúng ta hẳn đã không lạ gì với khối lượng công việc khổng lồ của các idol Kpop. Đặc biệt là trong giai đoạn comeback, các thần tượng thường phải tham dự rất nhiều lịch trình từ show âm nhạc, show giải trí cho đến fansign, concert,... để quảng bá cho ca khúc mới của mình. Và tất nhiên với cùng khối lượng công việc khủng như vậy, sự vất vả của các idol nữ thậm chí còn nhân lên gấp nhiều lần khi họ phải trải qua những vấn đề sinh lý giống như biết bao cô gái bình thường khác.

Rất nhiều người từng đặt câu hỏi rằng các idol nữ thường đối phó như thế nào khi "bà dì" ghé thăm đúng vào ngày họ có lịch trình hoạt động. Trong một video được đăng tải trên kênh YouTube riêng với chủ đề quản lý sức khỏe của giới idol, Serri (Dal Shabet) đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi thành thật giải đáp thắc mắc này của khán giả.

idol nữ làm thế nào khi bà dì ghé thăm đúng ngày ghi hình

Serri cho biết các idol nữ thường phải cố tỏ ra tự nhiên nhất có thể trong "ngày dâu" vì đó là chuyện mà họ không thể nào giải quyết khác được. Thành viên Dal Shabet chia sẻ: "Nói thật thì sử dụng băng vệ sinh rất bức bối, còn sử dụng tampon thì dễ chịu hơn nên chúng tôi sử dụng tampon rất nhiều".

idol nữ làm thế nào khi bà dì ghé thăm đúng ngày ghi hình

Thế nhưng có những lúc họ phải sử dụng đến cách khác ngoài tampon để đối phó với "ngày dâu" của mình vì lý do bất khả kháng: "Nhưng có nhiều khi chúng tôi phải ghi hình show giải trí hoặc show thực tế nơi chúng tôi phải đi du lịch và ngủ lại đó, rồi cũng có cả những trường hợp chúng tôi phải đến công viên nước để ghi hình các chương trình như "Dream Team" nữa. Những lúc như vậy chúng tôi thường phải dùng đến thuốc tránh thai. Vì phải ghi hình trong một thời gian dài nên cũng không còn cách nào khác. Trong lúc ghi hình cũng bất an lắm chứ. Nhưng giữa lúc ghi hình mà bảo rằng phải vào nhà vệ sinh thì tất cả các staff đều sẽ nổi giận, vậy nên vào những ngày ghi hình như vậy thì sẽ phải điều chỉnh lại một chút".

idol nữ làm thế nào khi bà dì ghé thăm đúng ngày ghi hình

Chia sẻ của Serri về cách các idol nữ đối phó với chuyện sinh lý bình thường của phái nữ khiến cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi xót xa. Một lần nữa, nhiều người lại nhận ra rằng làm thần tượng nữ thật sự là một công việc vô cùng khó khăn với những nỗi vất vả vượt quá sức tưởng tượng của hầu hết khán giả.

- "Với những idol nữ bị đau bụng kinh nặng thì việc phải đứng trên sân khấu biểu diễn trong những ngày đó thật sự giống như địa ngục vậy..."

- "Vì có vấn đề về tử cung nên tôi đã dùng que cấy tránh thai, và những cơn đau bụng kinh tưởng như địa ngục đã biến mất và hầu như cũng không còn kinh nữa nên thật sự rất thoải mái. Thế nhưng như chúng ta đã biết thì thuốc tránh thai sẽ gây ra tác dụng phụ tùy theo từng trường hợp nên cũng không thể chắc chắn rằng nó hoàn toàn tốt được đâu"

- "Chỉ cần nghĩ đến việc trong những ngày đó mà phải ghi hình các chương trình du lịch hay đến công viên nước ghi hình "Dream Team" thôi cũng thấy khó chịu và bất an rồi. Thậm chí còn là chương trình được phát sóng cho tất cả mọi người cùng xem nữa chứ"

- "Các idol nữ thật sự rất vất vả đấy ㅠㅠ"

- "Cực khổ thật sự.. ㅠㅠ Thuốc tránh thai cũng không phải là hoàn toàn không gây ra bất kỳ áp lực nào cho cơ thể đâu... Mong là ngành công nghiệp giải trí có thể tạo ra một môi trường để các idol nữ có thể tự do vào nhà vệ sinh ở một mức độ nào đó"

- "Idol nữ thật sự là một công việc vô cùng vất vả và tuyệt với.. ㅠ Tôi nghe nói là vì giảm cân và stress nên chu kỳ của họ khá thất thường, vậy nên lại càng mệt mỏi nhiều hơn"

- "Dù có thể điều chỉnh được chu kỳ kinh nhưng với những người bị đau bụng kinh nặng thì thật sự là...... Thậm chí đó còn là công việc mà họ chẳng thể nào nghỉ phép khi đến ngày dâu được ㅠㅠ Vất vả nhiều rồi ㅠㅠ"

- "So với băng vệ sinh thì tampon đúng là có thoải mái hơn thật. Dù vậy thì việc phải hoạt động thể thực mệt mỏi trong những ngày dâu vẫn là cực kỳ mất sức đấy ㅠ Khi lượng dâu ra nhiều thì băng vệ sinh dạng quần overnight thật sự sẽ thoải mái hơn rất nhiều, nhưng bạn phải ở nhà hoặc nhanh chóng trở về nhà cơ"

- "Bây giờ thì những chương trình giải trí như phải ngủ lại một nơi nào đó hoặc ghi hình ở công việc nước hầu như không còn nhiều nữa, thật may quá. Thế mới thấy idol gen 2 vất vả đến mức nào"

- "Làm idol nữ đúng là một công việc vô cùng vất vả ㅠㅠ"