Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet vẫn khó chịu ra mặt với lời xin lỗi công khai thứ 2 của Irene sau scandal nhân cách: Thật lòng ăn năn hay chỉ đang đánh tráo khái niệm?

Nhiều ý kiến từ netizen Hàn khẳng định họ vẫn không cảm nhận được sự chân thành của trưởng nhóm Red Velvet.

Vào ngày 15 tháng 1 vừa qua, Irene (Red Velvet) khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi gửi lời chào đến fan nhân dịp năm mới và một lần nữa xin lỗi về tranh cãi về thái độ của cô. Kể từ tháng 10 năm ngoái, Irene đã dành thời gian để tự suy ngẫm, xuất hiện trước công chúng ít nhất có thể sau khi biên tập Kang Kook Hwa lên tiếng tố cáo thái độ thô lỗ của cô. Trưởng nhóm Red Velvet khi đó đã đích thân lên tiếng thừa nhận vụ việc gây sốc này và gửi lời xin lỗi thông qua một bài đăng trên Instagram.

Knet tiếp tục chỉ trích Irene sau lời xin lỗi thứ 2

Mới đây, Irene đã đăng tải lên Lysn một bài viết trải lòng về những suy nghĩ của mình sau tất cả những chuyện đã xảy ra trong thời gian qua. Trong lời nhắn của cô, Irene có đề cập đến những vấn đề như: "Tôi xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều đau đớn và lo lắng cho mọi người vì sự không hoàn hảo của mình", "Tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chỉ trích từ những người xung quanh cũng như công chúng, và qua đó, tôi có thời gian để nhìn lại bản thân. Ngoài ra, tôi nhận ra rằng có những người xung quanh tôi yêu quý tôi, ngay cả khi tôi không đáp ứng được yêu cầu của họ..", "Tôi hy vọng rằng sẽ không còn ai bị chỉ trích vì những gì đã xảy ra do sự không hoàn hảo của tôi",....

Knet tiếp tục chỉ trích Irene sau lời xin lỗi thứ 2

Thế nhưng, kể cả khi Irene đã cố gắng truyền tải sự chân thành trong bức thư của mình, cô vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều gay gắt từ cư dân mạng. Trong khi một số người lên tiếng ủng hộ cô, một số khác lại tin rằng Irene hoàn toàn không nhận ra mình đã làm sai điều gì. Lý do bắt nguồn từ một chi tiết trong thư nơi cô viết rằng: "Tôi nghĩ rằng mình đang hòa đồng với những người xung quanh theo cách riêng, và tôi đã không biết rằng phương thức giao tiếp của mình có thể trở thành vấn đề và tôi chỉ nghĩ rằng mọi người đều có những cách giao tiếp khác nhau". Nhiều người cho rằng cụm từ "phương thức giao tiếp" chỉ là một sự đánh tráo khái niệm, và họ hoàn toàn không cảm nhận được sự chân thành hối lỗi nào trong bức thư mà Irene đăng tải.

- "Cô ta thực sự nghĩ rằng lạm quyền chỉ là một cách "giao tiếp" thôi ư?" 

- "Tôi cảm thấy cô ta chỉ xin lỗi vì sợ bị tung bản ghi âm thôi ㅋㅋㅋ"

- "Tôi không nghĩ rằng con người ta có thể dễ dàng thay đổi tính cách mà họ đã có trong suốt 30 năm, và xin thưa rằng lạm quyền không phải là một phương thức giao tiếp đâu nhé"

- "Tôi không chắc lắm nhưng tôi không nghĩ cô ta có chút chân thành nào ở đây cả, cảm giác như cô ta chỉ viết bài này cho chính mình để bản thân có thể cảm thấy khá hơn mà thôi ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cô ta nói rằng mình đã tự kiểm điểm nên tôi ủng hộ Bae Joo Hyun với tư cách là một con người... Nhưng hình ảnh của Irene sẽ không bao giờ quay trở lại như trước đây được nữa dù cô ta có cố gắng làm gì"

- "Vậy cô định sẽ làm gì với những người hâm mộ đã công kích nạn nhân đây?"

- "Wow, cô này thực sự thiếu nhận thức. Cô ta chắc hẳn vẫn nghĩ rằng vụ tranh cãi này chỉ là từ một phía... wow..."

- "Ngay cả Jimin cũng giải nghệ rồi, thế nên Irene cũng nên giải nghệ luôn đi"

- "Đã quá muộn màng rồi, và tôi thậm chí còn không cảm nhận được chút dấu hiệu ăn năn nào trong bài viết của cô ta nữa"

- "Ừ... Tôi sẽ không dõi theo hay ủng hộ cô ta nữa đâu"

- "Lời xin lỗi của cô ta thật kỳ lạ. Đáng lẽ nên đăng cái này sớm hơn"

- "Cô ta đã băng qua một con đường không thể nào quay đầu lại được ~ Hình ảnh của cô ta đã bị hủy hoại hoàn toàn rồi"

- "Đọc những dòng này thì thấy có vẻ như cổ đang nói chuyện với fan hơn là xin lỗi. Dù sao thì cổ cũng xin lỗi biên tập viên rồi nên tôi không muốn chửi bới gì thêm nữa"

- ""Phương thức giao tiếp khác nhau"...? Bộ ở trường cô ta không được học cách giao tiếp à?"

- "Dám cá là sẽ sớm có tin Red Velvet trở lại thôi"

- "Đây không phải là lời xin lỗi, đây chỉ là một bài viết dành cho người hâm mộ mà thôi..."

- "Cô ta có biết mình đã làm gì sai không vậy?"

- "Tôi không nghĩ cô ta biết mình đã làm gì sai đâu"

- "Sau scandal thì góc nhìn của công chúng dành cho Irene đã thực sự thay đổi rồi"

- "Tôi nghĩ tất cả mọi người đều có thể mắc lỗi, không một ai là hoàn hảo cả, tôi hy vọng Irene sẽ trưởng thành hơn"

- "Tôi hoàn toàn không cảm nhận được sự chân thành từ cô ta"